Phát hiện hơn 2 tấn nguyên liệu chè đậu đỏ không rõ nguồn gốc

  • 15/12/2016 21:01
  • 0 bình luận
  • Nhật Minh
  • In bài
ANTD.VN - Trên 2 tấn nguyên liệu chè đậu đỏ không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị Đội QLTT số 5, Chi cục QLTT Hà Nội kiểm tra, phát hiện tại kho hàng của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Taco Việt Nam, có địa chỉ tại 780 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phát hiện hơn 2 tấn nguyên liệu chè đậu đỏ không rõ nguồn gốc ảnh 1Lực lượng chức năng kiểm tra kho hàng

Ngày 15/12, kiểm tra kho hàng số 780 Minh Khai, Đội QLTT số 5, Chi cục QLTT Hà Nội đã phát hiện gần 600 sản phẩm đóng hộp được xác định là nguyên liệu chè đậu đỏ, dùng để pha chế đồ uống có biểu hiện nghi vấn. Gần 200 hộp không có nhãn mác được đóng trong 33 thùng carton và 400 hộp đã dán nhãn “chè đậu đỏ Tocotoco” của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Taco Việt Nam.

Phát hiện hơn 2 tấn nguyên liệu chè đậu đỏ không rõ nguồn gốc ảnh 2Các hộp sắt không nhãn mác được "hô biến" thành sản phẩm của công ty

Tại thời điểm kiểm tra, Giám đốc công ty là Trương Thị Thanh Huyền, SN 1985, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc số nguyên liệu thực phẩm đóng hộp này.

Phát hiện hơn 2 tấn nguyên liệu chè đậu đỏ không rõ nguồn gốc ảnh 3Lực lượng chức năng tiến hành kiểm đếm số hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cũng phát hiện trong kho có 18 thùng hạt trân châu, xuất xứ Đài Loan, với tổng trọng lượng trên 300 kg không có đầy đủ thông tin nhãn phụ theo quy định. Hiện Đội QLTT số 5 đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ nguyên liệu thực phẩm vi phạm để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục