Phát hiện cuộc hội thoại cuối cùng của phi công lái máy bay rơi ở Nga

ANTĐ -Cơ quan cứu hộ Nga vừa mới tiết lộ với hãng thông tấn RIA Novosti cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 1 trong 2 hộp đen của chiếc máy bay Boeing 737-800 của hãng hàng không FlyDubai đã rơi tại Nga sáng nay 19-3, sau khi cố gắng hạ cánh xuống sân bay Rostov. 

Phát hiện cuộc hội thoại cuối cùng của phi công lái máy bay rơi ở Nga ảnh 1Hiện trường vụ máy bay  rơi ở Nga ngày 19-3

Hộp đen này ghi lại cuộc hội thoại giữa phi công và trạm kiểm soát không lưu của sân bay trước khi hạ cánh. Hiện nội dung đoạn hội thoại này đã được đưa lên mạng.

Theo nguồn tin, trong đoạn hội thoại kéo dài 7 phút, cơ trưởng chuyến bay có nói chiếc máy bay Boeing chưa thể hạ cánh vì lý do thời tiết xấu. Điều này trùng với thông tin từ Cơ quan kiểm soát không lưu cho biết, chiếc máy bay đã bị rơi trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, tầm nhìn kém.

Cơ quan cứu hộ Nga cho biết, đang tìm những thi thể người bị nạn trên chuyến bay. Đồng thời, họ cũng đang tìm kiếm hộp đen còn lại của chiếc máy bay xấu số.

Chiếc máy bay Boeing 737-800 của hãng hàng không giá rẻ FlyDubai đang trong hành trình từ Dubai (UAE) tới Rostov (Nga) gặp nạn vào lúc 3h50 phút sáng nay (19-3) giờ Moscow, (7h50 giờ Việt Nam).

Toàn bộ hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay đều đã thiệt mạng.