Pháo hoa que bát nổ, một thanh niên bị dập nát bàn tay

  • 07/01/2014 00:06
  • 0 bình luận
  • Giang Chinh
  • In bài
ANTĐ -Vào lúc 16 giờ 30 phút, ngày 6-01-2014, pháo bông que hay còn gọi là pháo hoa que bất ngờ phát nổ, khiến môt thanh niên bị dập nát bàn tay trái và thương tích đầy vùng mặt.
Pháo hoa que bát nổ, một thanh niên bị dập nát bàn tay ảnh 1
Anh Nguyễn Văn Ba bị pháo nổ dập nát bàn tay trái đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt- Tiệp Hải Phòng


Chiều 6-1, các bác sĩ Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt- Tiệp Hải Phòng cho biết, vừa cấp cứu một trường hợp tên Nguyễn Văn Ba, SN 1992, trú tại thôn Đại Công, xã Tiên Cường, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng, được người nhà đưa vào cấp cứu trong trường hợp bàn tay trái bị dập nát hoàn toàn và vùng mặt bị trấn thương nhẹ do pháo nổ. Sau khi sơ cứu, Bệnh viện Việt- Tiệp đã làm thủ tục đưa bệnh nhân lên tuyến trên phẫu thuật theo lời đề nghị của gia đình bệnh nhân.
Trao đổi với PV anh Nguyễn Văn Ba kể lại sự việc, vào khoảng 16 giờ 30 phút, anh Ba đem vài quả pháo hoa que ra cuộn chặt lại với nhau, đem đốt thì bất ngờ pháo phát nổ, dẫn đến bị thương.

Có thể nói, đây là vụ nổ pháo hoa que đầu tiên trong cả nước. Với sự vụ này, đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc kiểm tra, cũng như đưa ra các thông tin khuyến cáo mọi người lên cẩn trọng với pháo bông que, đặc biệt Tết Nguyên đán Giáp Ngọ đang đến cận kề, phòng trách các tai nạn đáng tiếc xảy ra như với trường hợp của Nguyễn Văn Ba.

Tin cùng chuyên mục