Phẫn nộ xem clip nữ sinh lớp 9 bị làm nhục ngay tại trường học

  • 30/05/2013 15:44
  • 9 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Quá uất ức khi bị một cô gái cùng nhóm bạn đi cùng đánh đập, ép cởi đồ và bắt quỳ trong nhà vệ sinh, nữ sinh lớp 9 đã đập đầu vào tường trước sự chứng kiến của nhiều bạn học cùng trường.
Ngày 28-5, trên trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm teen đánh đập, làm nhục một nữ sinh trong nhà vệ sinh khiến nữ sinh này phải đập đầu vào tường. 
Theo đó, nữ sinh này bị một cô gái cùng nhóm bạn đi cùng ép vào khu nhà vệ sinh của trường, cô gái cầm đầu liên tục chửi mắng, đánh đập và tát liên tiếp vào mặt nạn nhân. Không dừng ở đó, cô gái này còn bắt nữ sinh quỳ xuống trước sự chứng kiến của nhóm bạn tuổi teen, bao gồm cả nam và nữ.

Điều đáng nói, nhóm bạn này không những không can ngăn mà còn hò reo, cổ vũ trước hành động đáng lên án của cô gái. Vẫn chưa thỏa mãn, sau khi bắt nữ sinh quỳ xin lỗi, cô gái tiếp tục ra lệnh nữ sinh phải cởi áo trước sự cổ vũ nhiệt tình của những người xung quanh.

Lẫn trong tiếng nữ sinh nhốn nháo còn xuất hiện giọng nam lớn tiếng đòi nữ sinh phải: “Cởi áo ra!”. Sự việc chỉ dừng lại khi nữ sinh này vì quá uất ức nên đã đập đầu vào tường.

Phẫn nộ xem clip nữ sinh lớp 9 bị làm nhục ngay tại trường học ảnh 1
(Ảnh cắt từ clip)


Vụ việc được cho là xảy ra tại buổi lễ tổng kết ở trường THCS Nông Trang (Việt Trì – Phú Thọ), nạn nhân tên B.N. hiện là học sinh lớp 9 của trường. Nhóm bạn tuổi teen vây quanh lúc đó cũng là học sinh lớp 9 và đều đang khoác trên mình bộ đồng phục của trường khi vụ việc xảy ra. Còn cô gái không phải học sinh của trường, lợi dụng nhà trường tổ chức tổng kết để trà trộn vào trường, gây nên vụ việc trên. Và theo một số bình luận của cư dân mạng thì cô gái này tên Trà, nhà ở Hà Nội.

Phẫn nộ xem clip nữ sinh lớp 9 bị làm nhục ngay tại trường học ảnh 2
Cô gái bị ép cởi áo (ảnh cắt từ clip)Mặc dù mới xuất hiện trên trang mạng xã hội nhưng đoạn clip trên đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng, phần lớn đều tỏ ra phẫn nộ và lên án hành động của cô gái và nhóm bạn xung quanh.

"Lên mạng chỉ thấy clip nữ sinh Phú Thọ đánh nhau là nhiều. Xuống cấp đạo đức quá. Mình cũng là người Phú Thọ mà mỗi lần thấy những clip không đẹp này của quê hương lại thấy chạnh lòng và có phần xấu hổ quá. Thương cô bé kia bị ăn hiếp đến mức phải đập đầu vào tường. Không biết bé có sao không?", thành viên nickname Khoảng Trống chia sẻ. 

Phẫn nộ xem clip nữ sinh lớp 9 bị làm nhục ngay tại trường học ảnh 3
Nữ sinh bị đánh ngã ra nền nhà (ảnh cắt từ clip)Thành viên MiMi ChanChan bức xúc: "Sao càng lúc càng có nhiều video thế này nhỉ? Giới trẻ bây giờ học theo xu hướng thích nổi trên mạng à? Sở thích là đánh nhau thế ư? Mong bạn gái bị đánh kia không làm sao... và mong pháp luật trừng trị nghiêm minh cô gái kia".

Phẫn nộ xem clip nữ sinh lớp 9 bị làm nhục ngay tại trường học ảnh 4
Cô gái sau một hồi bị làm nhục đã đập đầu vào tương (ảnh cắt từ clip)


"Thật là khó hiểu. Rõ ràng là đang trong môi trường giáo dục phổ thông vậy mà lại có hành vi của những kẻ vô học. Rất bức xúc vì kiểu hành vi côn đồ này. Mình nghĩ cần có những mức xử lý mạnh tay với những trường hợp như thế này", thành viên Tinh Khoc Mai Khoc lên tiếng. Còn thành viên Nguyễn Hằng thì "đề xuất" rằng: "Tất cả những bạn quay phim, đánh chửi vui mừng khi thấy chuyện này, đều phải cho vào trường giao dưỡng".

Tin cùng chuyên mục