Pfizer Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Pfizer Việt Nam đón nhận bằng khen của Thủ tướng vì những đóng góp quan trọng trong công tác phòng, chống đại dịch COVID-19 tại Việt Nam năm 2021.
Pfizer Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng ảnh 1
Pfizer Việt Nam đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về những đóng góp quan trọng trong công tác phòng, chống đại dịch COVID-19 tại Việt Nam năm 2021

Đây là lần đầu tiên Pfizer Việt Nam được nhận bằng khen từ Thủ tướng, công nhận những đóng góp nổi bật của Pfizer trong việc hỗ trợ cung ứng kịp thời vắc-xin ngừa COVID-19.

Cùng với sự kiện này, ông John Paul Pullicino – Nguyên Tổng giám đốc Pfizer Việt Nam, cũng vinh dự được trao tặng Huy chương Hữu nghị về sự lãnh đạo xuất sắc trong thời gian đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam chống lại đại dịch COVID-19 năm 2021.

Để hỗ trợ hệ thống y tế Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 năm 2021, Pfizer đã phối hợp với Bộ Y tế Việt Nam hoàn thành nhanh chóng việc cung cấp khoảng 110 triệu liều vắc xin ngừa COVID-19 (BNT162b2) đến người dân sớm nhất có thể bao gồm khoảng 51 triệu liều theo thỏa thuận với Bộ Y Tế và 60 triệu liều từ các chương trình viện trợ. Đồng thời, Pfizer cũng đã nỗ lực đồng hành cùng các sở ban ngành trong việc thực hiện các chương trình giáo dục về y tế và khoa học đến các đối tác liên quan.