• Suntory PepsiCo Việt Nam quyên góp gần 900 triệu đồng mang "Tết tình thân" đến người dân vùng lũ

  Suntory PepsiCo Việt Nam quyên góp gần 900 triệu đồng mang "Tết tình thân" đến người dân vùng lũ

  ANTD.VN -Từ ngày 16 – 19/1/2017, Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) phối hợp với Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chuỗi chương trình tình nguyện hướng về miền Trung mang tên gọi “Tết tình thân – Sẻ chia bão lũ”. Chương trình được triển khai tại địa bàn các xã Phương Mỹ và xã Hương Đô (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh); xã Ngư Hóa và xã Châu Hóa (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình); thôn Prao (huyện Đông Giang, Quảng Nam); và Cụm 3 trường tiểu học xã Phước Nghĩa (huyện Tuy Phước, Bình Định).

 • Suntory PepsiCo Việt Nam nằm trong Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2016 do VCCI đánh giá

  Suntory PepsiCo Việt Nam nằm trong Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2016 do VCCI đánh giá

  ANTD.VN -Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam ( viết tắt: “SPVB” hoặc “Suntory PepsiCo Việt Nam”) đã được vinh danh là một trong số 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2016 do Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. Giải thưởng vinh dự này một lần nữa khẳng định cho lối đi đúng đắn của SPVB với mục tiêu phát triển kinh doanh bền vững và luôn “Cam kết chất lượng” trong suốt hơn 22 năm qua tại Việt Nam.

 • Tiếp tục thanh tra ATTP một "đại gia" nước giải khát

  Tiếp tục thanh tra ATTP một "đại gia" nước giải khát

  ANTD.VN -Chánh Thanh tra Bộ Y tế Đặng Văn Chính vừa ký Quyết định số 169/QĐ-TTrB thành lập đoàn thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) của Công ty cổ phần thực phẩm Quốc tế (Biên Hòa, Đồng Nai).

 • Suntory PepsiCo Việt Nam tích cực tham gia bảo vệ môi trường

  Suntory PepsiCo Việt Nam tích cực tham gia bảo vệ môi trường

  ANTD.VN -Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nước giải khát, Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) luôn nỗ lực hết sức để bảo vệ môi trường và nguồn nước nơi mà công ty triển khai hoạt động sản xuất và kinh doanh. Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, trong thời gian qua, SPVB đưa ra các sáng kiến để giảm thiểu tác động tới môi trường trong hoạt động sản xuất, đồng thời cùng với cộng đồng xã hội, công ty triển khai nhiều dự án nhằm mang lại một môi trường sống xanh hơn trong tương lai.

 • Khởi động dự án Think&Drink

  Khởi động dự án Think&Drink

  ANTĐ - Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường khởi động chiến dịch “Think&Drink” với chủ đề “Uống chai sành, trồng cây xanh, vì một Việt Nam xanh hơn” nhằm khuyến khích các bạn trẻ sử dụng chai thủy tinh để bảo vệ môi trường. 

 • Ngày hội trăng rằm Royal City 2014

  Ngày hội trăng rằm Royal City 2014

  ANTĐ -“Ngày hội Trăng Rằm Royal City 2014” – sự kiện đón trung thu vô cùng hấp dẫn và mới lạ sẽ diễn ra vào chiều và tối ngày 7/9 tới đây, tại quảng trường Hoàng Gia, Khu đô thị Royal City. Đây là lần đầu tiên một sự kiện sinh hoạt cộng đồng quy mô lớn và hoành tráng được tổ chức và tham gia bởi hơn 10.000 cư dân của khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Thủ đô.

 • Tình thân và ý chí

  Tình thân và ý chí

  ANTĐ - Trong lớp, Susie thân thiết nhất với cậu bé Jeff. Jeff bị bệnh bạch cầu, cậu bé rất yếu, tóc rụng gần hết và thường xuyên phải nghỉ học.

 • Mô hình "khổng lồ" được lắp ráp từ 390.000 nắp chai thủy tinh

  Mô hình "khổng lồ" được lắp ráp từ 390.000 nắp chai thủy tinh

  ANTĐ - Một mô hình "khổng lồ" với chiều cao là 8,2m chiều ngang là 25m, lắp ráp từ 390.000 nắp chai thủy tinh vừa được giới thiệu tới đông đảo khách tham dự chương trình và cộng đồng xã hội. Đây được xem là mô hình tái chế lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

 • Pepsi đầu tư thêm 5,5 tỷ USD vào Ấn Độ

  Pepsi đầu tư thêm 5,5 tỷ USD vào Ấn Độ

  ANTĐ - Pepsi, hãng nước giải khát nổi tiếng thế giới, dự định đầu tư 5,5 tỷ USD vào Ấn Độ từ nay tới năm 2020 nhằm tăng thị phần của hãng tại quốc gia Nam Á này.

 • CCB và VietJetAir ký Hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện

  CCB và VietJetAir ký Hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện

  ANTĐ -Ngày 31/10, Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (CCB), Công ty CCB Leasing và VietJetAir đã cùng ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện về việc cung cấp tài chính cho vay, thuê mua máy bay, động cơ và các vật tư hàng không có giá trị cao. 

 • Beyoncé Knowles khoe thân hình hoàn hảo

  Beyoncé Knowles khoe thân hình hoàn hảo

  ANTĐ - Được tạp chí GQ tôn vinh là người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh trong thế kỉ 21 trong số 100 ứng cử viên sáng giá, nữ ca sĩ Beyoncé Giselle Knowles đã có bộ ảnh khoe được thân hình hoàn hảo với vòng1 được buông lơi hờ hững, chiếc quần ngắn bó sát cơ thể khiến cánh mày râu không không nhìn.

 • Bắt giữ hàng nghìn thùng nước tăng lực Sting giả

  Bắt giữ hàng nghìn thùng nước tăng lực Sting giả

  ANTĐ - Tổ công tác Đội chống hàng giả về TTQLKT&CV CATP HN đã phát hiện 1 lượng lớn nước giải khát nhãn hiệu STING, được xác định là nhái theo sản phẩm nước giải khát STING của công ty Pepsi VN.

 • Quái dị những cách lập kỷ lục thế giới

  Quái dị những cách lập kỷ lục thế giới

  ANTĐ - Trên website recordsetter.com, ai cũng có thể tìm thấy cơ hội lập kỷ lục thế giới cho riêng mình, không kể nó lập dị đến mức nào, mà thực tế thì kỷ lục càng lập dị có khi lại càng tốt.