Beyoncé Knowles khoe thân hình hoàn hảo

ANTĐ - Được tạp chí GQ tôn vinh là người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh trong thế kỉ 21 trong số 100 ứng cử viên sáng giá, nữ ca sĩ Beyoncé Giselle Knowles đã có bộ ảnh khoe được thân hình hoàn hảo với vòng1 được buông lơi hờ hững, chiếc quần ngắn bó sát cơ thể khiến cánh mày râu không không nhìn.

Bộ ảnh nóng bỏng này sẽ được đăng tải trên tạp chí GQ số ra tháng 2/2013. Tay máy nổi tiếng Terry Richardson đã chọn lựa được những góc máy vô cùng tự nhiên nhưng không kém phần quyến rũ của ngôi sao danh tiếng này. Thời gian này, Beyoncé Giselle Knowles đang rốt ráo luyện tập để trình diễn với nhóm Super Bowl XLVII vào tháng tới. Lý do khiến cô chọn The Super Bowl là vì cô đang muốn hướng mình tới hình ảnh của một vận động viên đích thực.

“Tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp. Tôi là người giàu tham vọng trong việc tiếp nhận những điều mới mẻ! Tôi đã làm v iệc chăm chỉ suốt từ thời thơ ấu để giành được những thành quả cho ngày hôm nay. Giờ đây, ở tuổi 30, tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn! Tôi luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hơn tất cả những người tôi biết, ít nhất là trong ngành công nghiệp âm nhạc. Vì thế, tôi luôn tự nhắc nhở mình về sự cố gắng”.

Beyoncé Giselle Knowles đã bán được 75 triệu album và vừa kí được hợp đồng quảng cáo trị giá 50 triệu đô là với hãng Pepsi. Cô cũng sẽ sớm có chuyến biểu diễn vòng quanh thế giới để quảng bá cho album thứ 5 vào tháng 4 tới.