Ông hàng xóm 60 tuổi làm cháu gái 13 tuổi mang bầu

  • 16/08/2014 17:34
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – T. Ngọc
  • In bài
ANTĐ - Bố mất sớm, mẹ đi làm xa, từ nhỏ Thùy L đã về ở với ông bà ngoại. Cuộc sống thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, nhưng L lại khôn lớn, phổng phao hơn chúng bạn cùng trang lứa. Một hôm, biết cháu L ở nhà một mình, ông Tấn mò vào giường dở trò đồi bại mặc cho bị hại la hét, van xin. Hành sự xong gã "yêu râu xanh" đe dọa cháu L không được nói với ai, không sẽ bị giết.

Sáng 16-8, Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đã ra quyết định khởi tố, bắt giam Nguyễn Văn Tấn (60 tuổi) ở xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo đó, sự việc xảy ra vào trung tuần tháng 9-2013, cháu Phan Thị Thùy L (SN 2000 - khi đó đang là học sinh lớp 8, hàng xóm nhà ông Tấn) bị ốm không đi học được nên ở nhà một mình. Khi ông bà ngoại của cháu đi ra ngoài thì ông Tấn lẻn vào nhà, dở trò đồi bại. Cháu L van xin nhưng ông Tấn vẫn quyết thực hiện hành vi đồi bại của mình. Sau khi "xong việc" ông Tấn bỏ về nhà không quên đe dọa nếu cháu L kể cho ai biết thì sẽ bị giết chết.

Ông hàng xóm 60 tuổi làm cháu gái 13 tuổi mang bầu ảnh 1
Cháu L đã sinh con, hiện sức khỏe của hai mẹ con đã ổn định

Một thời gian sau, gia đình thấy cháu L có biểu hiện bất thường như ít nói, sợ hãi. Mãi đến tháng 2-2014, mẹ của cháu L là chị Phan Thị Hương đi làm ở TP.Hồ Chí Minh trở về, thấy tình trạng của con gái thường kêu đau bụng nên chị Hương đã đưa con đi khám ở bệnh viện, và té ngửa khi bác sỹ cho biết L đang mang thai ở tháng thứ 7.

Đau đớn, bàng hoàng, chị gặng hỏi thì được con gái cho biết tác giả của cái thai là ông Tấn hàng xóm mà xưa nay vẫn tối lửa tắt đèn có nhau. Sau khi đưa con sang nhà làm rõ phải trái nhưng ông Tấn không chịu thừa nhận, mẹ cháu bé đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an.

Khi bị triệu tập, người đàn ông này vẫn không chịu nhận tội, buộc công an phải chờ bị hại sinh con để tiến hành xét nghiệm ADN. Ngày 12-6, cháu Phan Thị Thùy L sinh ra một bé trai nặng 2,5 kg. Ngay sau đó, công an đã lấy mẫu xét nghiệm ADN. Kết quả xét nghiệm cho thấy, ông Tấn chính là cha của đứa bé.

Ngày 5-8, cơ quan điều tra ra quyết định khởi tố vụ án hiếp dâm trẻ em đối với Nguyễn Văn Tấn. Tính đến thời điểm bị hại, cháu Linh mới tròn 13 tuổi 1 tháng. Tuy nhiên, khi biết kết quả xét nghiệm ông Tấn lại bỏ vào Vũng Tàu sinh sống với người thân trong đó. Sau thời gian vận động, ngày 15-8 ông Tấn đã trở về cơ quan công an huyện Nghi Xuân nhận tội.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục