Nước PI giàu hydrogen và kiềm rất tốt cho sức khỏe

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Các tài liệu nghiên cứu được công bố trên Thư viện Y khoa Quốc Gia Hoa Kỳ(Pubmed) đã chỉ rõ với độ pH cao (tính kiềm mạnh), giàu vi khoáng, các cụm phân tử nước nhỏ và chống oxy hóa mạnh; nước Pi có tác dụng lớn trong việc cân bằng độ pH cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, thải độc tố từ bên trong cũng như phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý như ung thư, gout, tim mạch, tiểu đường...

Cuộc sống hiện đại với thu nhập ngày càng cao đã thôi thúc con người tìm cách nâng cao chất lượng sống và ngày càng quan tâm đến sức khỏe. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, tuổi thọ cũng như sức khoẻ của mỗi người không bị tác động nhiều bởi gen di truyền, mà yếu tố quyết định là lối sống, thói quen ăn uống, từ đó tạo nên độ cân bằng axit-kiềm (chỉ số pH) của cơ thể. Khi cơ thể bị dư axít thì thường có triệu chứng mệt mỏi, đau nhức. Nguy hiểm hơn, dư axít là nguyên nhân khởi phát trong 6 bước hình thành tế bào ung thư. Và lúc này, kiềm hóa chính là cách phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất.

Bởi vậy, đồ ăn, thức uống có tính kiềm đã và đang trở thành mục tiêu ưu tiên trong chế độ ăn tiêu chuẩn, đặc biệt với những người mong muốn có một cuộc sống chất lượng, biết quan tâm đến sức khỏe của mình cũng như gia đình. Được phát hiện trong thí nghiệm của giáo sư Nông học Akihiro Yamashita, nước ion kiềm, nước chiết xuất điện phân (ERW) gọi theo ngôn ngữ khoa học hay còn gọi là nước Pi (theo cách gọi của giáo sư Akihiro Yamashita) với tác dụng của nó đã nhanh chóng được giới khoa học và y tế công nhận.

Các tài liệu nghiên cứu được công bố trên Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) đã chỉ rõ với độ pH cao (tính kiềm mạnh), giàu vi khoáng, các cụm phân tử nước nhỏ và chống oxy hóa mạnh, nước Pi có tác dụng lớn trong việc cân bằng độ pH cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, thải độc tố từ bên trong cũng như phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý như ung thư, gout, tim mạch, tiểu đường...

Một nghiên cứu lâm sàng vào năm 1999 đến 2000 của Hiệp hội ion kiềm tại Nhật Bản đã chỉ ra rằng: nhờ vào việc sử dụng nước hydro có độ PH 9.5 thường xuyên thì những triệu chứng nhẹ, bất thường về đại tiểu tiện, khi dạ dày bị dư axit... đều được cải thiện.

Còn theo như nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học thuộc Viện đào tạo sau đại học Kyoto, thì ở cấp độ tế bào nước hydro có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể con người, cải thiện những sắc thể bất ổn định được tìm thấy trong các tế bào da. Không những thế, một nghiên cứu mới của trường đại học Pittsburght tại Mỹ cũng đưa ra kết luận đó là nước hydro an toàn, tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Học viện Y Khoa Hoa Kỳ cũng có nhiều nghiên cứu cho thấy nước Pi có tác dụng với bệnh ung thư, tiểu đường, chống lão hóa, béo phì, chống loãng xương. Trên trang web: www/ncbi.nlm.nih/gov viết: Nước khử điện phân (ERW), được tạo ra gần cực âm trong quá trình điện phân nước, là nước uống kiềm có lợi cho sức khỏe.

Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện trưởng viện Nước Nhật Bản cũng cho biết, nước giàu hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra.

Bộ sách Nhân tố Enzyme (Enzyme Factor) được coi là "cẩm nang gối đầu giường" của những người quan tâm sức khỏe cũng gọi nước Pi là "nước tốt" và đưa vào lộ trình uống hàng ngày để thải độc cơ thể, tăng sức đề kháng và phòng bệnh.

Ngay sau khi công dụng của nước Pi được phát hiện, nhiều công ty và tập đoàn đã nghiên cứu phương pháp chế tạo thiết bị tạo nguồn nước này. Trong đó, máy tạo nước Pi Biontech của tập đoàn Biontech Hàn Quốc được đầu tư công nghệ nghiên cứu sớm và ra mắt sản phẩm phiên bản đầu năm 1995. Không ngừng thay đổi về chất lượng và mẫu mã, sản phẩm này dẫn đầu về chất lượng và độ phổ biến trên thị trường máy tạo nước kiềm hiện nay.

Máy tạo nước Pi Biontech hiện đang đứng vị trí hàng đầu về thị phần tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và nhiều nước phát triển khác, theo công bố của hãng. Máy tạo nước Pi Biontech cung cấp nguồn nước Pi lọc sạch tạp chất và bổ sung các vi khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe như canxi, magie… đồng thời chứa các chất chống ô xy hóa mạnh. Máy tạo ra 8 loại nước với độ pH tùy chọn từ 3.5 đến 10, có công dụng từ uống trực tiếp, nấu nướng hàng ngày, uống thuốc cho đến rửa rau quả, sát khuẩn vết thương, làm đẹp…

Sản phẩm đã được chứng nhận bởi 18 đơn vị kiểm định chất lượng và bảo hộ sáng tạo lớn trên thế giới. Đặc biệt, máy tạo nước Pi Biontech Hàn Quốc đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận là thiết bị y tế loại 1 cho gia đình. Đây là minh chứng cho chất lượng hàng đầu của sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động này.