Nữ thủ quỹ dùng thủ đoạn đáo nợ ngân hàng kiếm tiền đánh bạc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đàm Thị Huyền Trang (SN 1990), trú tại tổ 6, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, từ đầu năm 2020, Đàm Thị Huyền Trang, là thủ quỹ thuộc Quỹ tính dụng liên xã, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La.

Lợi dụng việc giữ quỹ, Trang đã đưa ra thông tin gian dối về việc vay tiền cho khách hàng vay đáo nợ ngân hàng để hỏi vay tiền của nhiều người trên địa bàn.

Đàm Thị Thu Trang đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La ra lệnh tạm giam

Đàm Thị Thu Trang đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La ra lệnh tạm giam

Tuy nhiên, sau khi vay được tiền, Trang cầm tiền nhưng không đưa cho người vay mà sử dụng để đánh bạc dẫn đến không còn khả năng trả nợ. Sau đó, Trang bỏ trốn khỏi địa phương.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 5-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố, bắt bị can để tạm giam đối với Đàm Thị Huyền Trang về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo Khoản 4, Điều 174, Bộ luật Hình sự.

Hiện, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Sơn La đang thông báo ai là người bị hại của Đàm Thị Huyền Trang liên hệ đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Sơn La để được giải quyết theo quy định.