Nữ sinh 12 tuổi bị bảo vệ trường học giở trò đồi bại

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Thuận nhiều lần gọi L. vào phòng bảo vệ để giở trò đồi bại. Sau khi thỏa mãn, Thuận cho L. bánh kẹo cùng lời đe dọa không được nói với ai. Sự việc chỉ bại lộ khi clip Thuận quay lại việc mình làm với cháu L. bị phát tán lên mạng.

Ngày 24-9, thông tin từ Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Bùi Đức Thuận (67 tuổi) trú tại xã Hồng Thành, Yên Thành để điều tra về hành vi hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi, sau đó quay clip.

Theo đó, vào ngày 12-9, bà H.T.M. (57 tuổi) được một người hàng xóm cho xem một đoạn clip ghi lại cảnh cháu gái bà là N.T.T.L. (12 tuổi) học lớp 7, Trường THCS Hồng Thành bị xâm hại tình dục phát tán trên mạng xã hội.

Không chỉ giở trò đồi bại, Thuận còn dùng điện thoại quay lại việc mình đã làm với cháu L. (ảnh minh họa)

Không chỉ giở trò đồi bại, Thuận còn dùng điện thoại quay lại việc mình đã làm với cháu L. (ảnh minh họa)

Về nhà, bà M. gặng hỏi và động viên thì cháu L. đã kể lại toàn bộ sự việc mà ông Thuận đã làm với mình. Ngay sau đó, gia đình bà M. làm đơn trình báo cơ quan công an.

Theo lời kể của L. thì vào thời điểm cháu đang học lớp 4, lớp 5 tại trường Tiểu học Hồng Thành, Thuận đã cho kẹo và tiền để dụ dỗ, thực hiện các hành vi dâm ô.

Đến lúc cháu L. học lớp 6, khi thực hiện quan hệ tình dục, Thuận còn dùng điện thoại để quay clip lại. Gã bảo vệ 67 tuổi này đã quan hệ tình dục với cháu L. 5 lần.

Được biết, Thuận làm bảo vệ tại Trường Tiểu học Hồng Thành từ năm 2001. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã chấm dứt hợp đồng với Thuận, thuê bảo vệ mới.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.