"Nữ quái" chuyên xách ma túy từ miền núi về phố thị tiêu thụ

  • 16/09/2013 15:50
  • 0 bình luận
  • Phương Nguyên
  • In bài
ANTĐ - Công an huyện Hưng Nguyên, Nghệ An đang tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Thị Mai (28 tuổi) trú tại huyện Quế Phong, Nghệ An về hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, qua công tác nắm bắt địa bàn, cảnh sát đã phát hiện một phụ nữ chuyên "xách hàng" từ miền núi phía tây Nghệ An về cung cấp cho các con nghiện trên địa bàn huyện Hưng Nguyên và các vùng lân cận. Hoạt động của "nữ quái" này rất tinh vi, mỗi lần có hàng đem về thành phố để tiêu thụ thì đối tượng không giao hàng luôn cho các con nghiện mà liên tục di chuyển bằng nhiều phương tiện, thay đổi địa điểm giao dịch.

"Nữ quái" chuyên xách ma túy từ miền núi về phố thị tiêu thụ ảnh 1
Đối tượng Hoàng Thị Mai và tang vật

Sau nhiều ngày bám theo đối tượng, chiều 8-9 Hoàng Thị Mai đang nghỉ tại một nhà nghỉ ở thị trấn Hưng Nguyên thì bị cảnh sát bắt giữ. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ 2 túi nilon bên trong chứa ma túy có trọng lượng 77,1 gam.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng Thị Mai đã cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Mai khai số ma túy trên thị được một người đàn ông không rõ tên tuổi, địa chỉ thuê với tiền công 10 triệu đồng để mang xuống Hưng Nguyên giao cho một đối tượng khác và thị đã chọn nhà nghỉ Thanh Loan làm địa điểm giao dịch. Nhưng khi đối tượng chưa kịp thực hiện hành vi của mình thì đã bị cơ quan chức năng phát hiện.

Công an huyện Hung Nguyên đang hoàn tất hồ sơ khởi tố đối tượng về tội buôn bán ma túy.

Tin cùng chuyên mục