Nữ chủ quán karaoke bị tạt axit

ANTD.VN - Đối tượng được xác định thực hiện hành vi xâm hại sức khỏe đối với chị Vũ Thị H. (SN 1977), trú ở xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng, chính là chồng nạn nhân, Trần Ngọc Minh (SN 1963).

Theo tài liệu của cơ quan chức năng, vào khoảng 16h30 ngày 16-12, CAH Vĩnh Bảo nhận được tin báo của người dân về việc, do mâu thuẫn ghen tuông, Trần Ngọc Minh đã hắt axit vào vợ là chị Vũ Thị H. khiến chị bị bỏng nặng ở phần mặt và ngực. Hiện trường xảy ra vụ việc là khu vực trước cửa quán karaoke, massage, nhà nghỉ Hồng Hà. 

Theo thông tin ban đầu, chị H. là chủ quán kinh doanh dịch vụ karaoke, massage, nhà nghỉ Hồng Hà. Thời gian gần đây, vợ chồng chị xảy ra mâu thuẫn, do Minh nghi ngờ chị H. có bạn trai. Ngày 16-12, Minh mang theo axit đến cơ sở kinh doanh Hồng Hà. Sau hồi to tiếng, Minh đã hắt cả chai axit vào chị H. Nguồn tin cho biết, Minh có tiền sử bệnh tâm thần. Sau khi gây án, anh này đã được người nhà đưa đến Bệnh viện tâm thần Đông Khê để điều trị, còn chị H. được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Vụ việc đang được CAH Vĩnh Bảo điều tra, xử lý.