Nữ chiến sỹ an ninh tận tụy, cống hiến vì bình yên cuộc sống

  • 15/05/2017 17:55
  • 0 bình luận
  • Phong Vi
  • In bài
ANTD.VN - Hướng tới kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều 15/5, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 1, CATP Hà Nội đã tổ chức tọa đàm về việc vận dụng điều dạy thứ 5 của Bác Hồ đối với lực lượng Công an nhân dân:"Đối với công việc, phải tận tụy". 


Nữ chiến sỹ an ninh tận tụy, cống hiến vì bình yên cuộc sống ảnh 1

Buổi tọa đàm thu hút sự tham gia đông đảo hội viên Hội phụ nữ Cụm thi đua số 1 CATP Hà Nội

Buổi tọa đàm xoay quanh chủ đề về cách vận dụng điều dạy thứ 5 của Bác Hồ với lực lượng CAND đã mang đến cái nhìn toàn diện về công việc hiện nay của các chiến sĩ an ninh.

Các hội viên đến từ 13 đơn vị thuộc Cụm thi đua số 1, CATP Hà Nội dù làm việc ở các lĩnh vực khác nhau, nhưng đã có những đóng góp quan trọng trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và cuộc sống bình yên của nhân dân.

Nữ chiến sỹ an ninh tận tụy, cống hiến vì bình yên cuộc sống ảnh 2

Nữ chiến sỹ an ninh tận tụy, cống hiến vì bình yên cuộc sống ảnh 3

Các nữ chiến sỹ an ninh chia sẻ về những khó khăn, vất vả cũng như thành công trong công việc của từng đơn vị, từng "mặt trận" chiến đấu để đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn

Qua tọa đàm, nhiều kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo để giải quyết các tình huống khó trong công việc cũng như cách cân bằng giữa trách nhiệm công việc và gia đình đã được chia sẻ, thảo luận sôi nổi.

Đây thực sự là kinh nghiệm quý báu để các hội viên tham khảo, học hỏi và vận dụng trong công việc của mỗi người.

Bên cạnh đó, với sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua, buổi tọa đàm cũng là dịp để lãnh đạo cấp trên thêm thấu hiểu về sự nỗ lực, cố gắng và những hy sinh của người nữ chiến sỹ an ninh.

Trong thực tế công tác, các nữ cán bộ luôn không ngừng rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đánh giá cao chất lượng buổi tọa đàm, Thượng tá Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP Hà Nội khẳng định, dù với trách nhiệm công việc rất nặng nề và cùng lúc phải gánh vác vai trò quan trọng trong xã hội và gia đình, song, các hội viên phụ nữ Cụm thi đua số 1 đã thật sự nỗ lực, chủ động, tận tụy trong công việc với những hy sinh, cống hiến, xứng đáng với lời dạy của Hồ Chủ tịch, đóng góp quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an Thủ đô.

Sau buổi tọa đàm này, mỗi hội viên phụ nữ có thể rút ra những bài học cho riêng mình, từ đó nhân rộng hơn tinh thần tận tụy ấy trong toàn đơn vị.

Đây cũng là hoạt động thiết thực trong trào thi đua "Phụ nữ Công an Thủ đô học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kỷ cương, sáng tạo - Vì an ninh Thủ đô, xây dựng gia đình hạnh phúc".

Tin cùng chuyên mục