Nóng: Diễn biến vụ xe bán tải kéo lê xe máy kinh hoàng ở ngã 6 Ô Chợ Dừa

ANTD.VN - Tối ngày 11-4-2018, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội), khi một lái xe bán tải đâm và kéo lê người điều khiển xe máy một đoạn rất dài. PV Báo ANTĐ đã khai thác nguồn tin riêng để cung cấp thông tin diễn biến bước đầu tới độc giả.

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 11-4-2018, chiếc xe ô tô bán tải hiệu Madza mang BKS 29C-817.27 đã đâm vào xe máy BKS 14-P4.7473, khiến cả người và phương tiện bị đâm lọt vào gầm ô tô. Lái xe bán tải không dừng lại, mà kéo lê cả người và phương tiện bị đâm một đoạn dài, khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Ngày 12-4, các nguồn tin riêng của PV Báo ANTĐ đã cung cấp thông tin bước đầu về diễn biến vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Hành vi đâm va, kéo lê người đi xe máy của lái xe bán tải khiến dư luận phẫn nộ

Theo đó, lái xe bán tải và người điều khiển xe máy đã có va chạm trên đường với nhau từ trước, ở khoảng vị trí qua ngõ Văn Chương (quận Đống Đa, Hà Nội). Người đi xe máy được cho là đã gõ vào ô tô để ra hiệu dừng lại nói chuyện, nhưng lái xe ô tô phóng xe bỏ đi. Trên đường di chuyển, lái xe ô tô không cho xe máy vượt lên.

Khi tới ngã 6 Ô Chợ Dừa, như video độc quyền mà Báo ANTĐ đã đăng tải, trong khi chờ đèn giao thông, lái xe bán tải cố tình dừng xe hẳn lên phía trên so với làn xe chung, còn người đi xe máy xuống xem xét tình trạng hư hỏng của phương tiện.

Một lúc sau, người đi xe máy tiến về phía bên trái của xe ô tô, dường như có ý định nói chuyện thì bất ngờ bị lái xe ô tô đâm, kéo lê cả người và phương tiện dưới gầm, tóe lửa.

Dưới đây là video clip độc quyền của Báo ANTĐ về khoảnh khắc va chạm giữa hai phương tiện

Lái xe ô tô bỏ chạy một đoạn khá dài, tới trước cửa số nhà 143 Ô Chợ Dừa thì người đi xe máy mới rơi ra khỏi gầm ô tô, trong tình trạng đa chấn thương nghiêm trọng. Đến khu vực ngã 3 Mai Anh Tuấn – Hoàng Cầu, chiếc xe máy tiếp tục rời khỏi gầm ô tô, trong khi lái xe bán tải vẫn tiếp tục bỏ chạy, dù một bên bánh xe bị hư hỏng nặng. Nhiều người dân chứng kiến sự việc đã vô cùng phẫn nộ và đuổi theo chiếc ô tô này.

Đến khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, lái xe ô tô dừng lại và bị nhiều người tấn công dẫn tới bị thương.

Được biết, hiện cả người điều khiển xe máy và người lái xe ô tô đều đang được chữa trị tại bệnh viện. Danh tính lái xe ô tô được xác định là Vũ Hoàng Dương (SN 1974, trú tại khu vực Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy), còn nạn nhân đi xe máy vẫn chưa xác định được thông tin cụ thể.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa người bị nạn đi cấp cứu, đồng thời thu thập dữ liệu. Hiện nay, Đội Cảnh sát Hình sự của Công an quận Đống Đa đang tích cực điều tra sự việc, nhằm làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan.