Nơi Tổng thống Nga Vladimir Putin họp báo về kết quả APEC có gì đặc biệt?

ANTD.VN - Ngày 11/11, bên lề Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 25, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tổ chức họp báo về kết quả của APEC 2017 tại Sun Peninsula Residence Villa, thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Nơi Tổng thống Nga Vladimir Putin họp báo về kết quả APEC có gì đặc biệt? ảnh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tổ chức họp báo về kết quả của APEC 2017 tại Sun Peninsula Residence Villa

Tổng thống Putin nhấn mạnh tới tính thực tế trong các chủ đề được đưa ra thảo luận tại hội nghị lần này. Theo Tổng thống Nga, vấn đề kinh tế số mà Việt Nam nêu ra tại hội nghị là vấn đề rất thực tế và quan trọng. Ngoài ra, ông cho biết hội nghị cũng đề cập tới các vấn đề khác như cuộc chiến chống khủng bố, dự báo thị trường năng lượng, các nỗ lực về tự do hóa thương mại và triển vọng phát triển của APEC.

Tuy nhiên, ông cho rằng một số vấn đề không thể xem xét và giải quyết một cách riêng lẻ chẳng hạn như vấn đề doanh nghiệp vừa và nhỏ và siêu nhỏ (micro-bussines) mà cần phải xem xét vấn đề trong tổng thể chuỗi sản xuất  của kinh tế hiện đại cũng như nền kinh tế số. Tổng thống Putin đánh giá cao hiệu quả của hội nghị lần này và cho rằng chủ nhà Việt Nam đã làm tất cả để hội nghị diễn ra  suôn sẻ.. Ông cũng cho rằng hội nghị có ý nghĩa rất to lớn trong thúc đẩy hợp tác khu vực.

Tổng thống Nga Vladimir Putin

Cuộc họp báo đã diễn ra trang trọng tại khu Sun Peninsula Residence Villa, khu biệt thự cao cấp, sang trọng bậc nhất của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Mỗi căn biệt thự Sun Peninsula Residence Villa sở hữu không gian 1000m2, được thiết kế biệt lập, theo hướng mở, ôm trọn vẻ đẹp thơ mộng của bán đảo Sơn Trà.

Khu biệt thự có các phòng nghỉ rộng lớn được bài trí nội thất sang trọng, cùng các tiện ích hiện đại, chan hòa cùng thiên nhiên như  2 bể bơi vô cực riêng, bãi biển riêng, ban công rộng hướng biển, phòng tắm có mở lối ra khu vườn và phòng tắm ngoài trời. 

Nơi Tổng thống Nga Vladimir Putin họp báo về kết quả APEC có gì đặc biệt? ảnh 3

Du khách nghỉ tại Sun Peninsula Residence Villa được tận hưởng những dịch vụ tiện ích sang trọng, đẳng cấp: Lựa chọn dùng bữa tại: Sun Peninsula Club Lounge (7h - 11.00h), nhà hàng Citron (6.30h - 10.30h) ; Quản gia riêng, Lái xe riêng, Rượu Champagne và canapé lúc check-in, Đầu bếp riêng, Trà chiều được phục vụ tại villa, Tiệc cocktail chiều kèm canapé phục vụ tại villa, 60 phút massage/khách/một lần lưu trú, áp dụng đối với trẻ em từ 12 tuổi trở lên, dịch vụ Concierge (thông tin) với hướng dẫn viên riêng; Sử dụng Sun Peninsula Club Lounge; Miễn phí nước, nước ngọt và bia trong mini-bar; Bãi biển riêng với ghế tắm nắng và dịch vụ đặc biệt; Sử dụng phòng chờ riêng tại ga đến và ga đi tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.