• Tuyển thơ "Thi đàn hương nắng"

  Tuyển thơ "Thi đàn hương nắng"

  ANTD.VN - 19 gương mặt thơ của CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội đã chung tay làm nên tuyển thơ “Thi đàn hương nắng” đa chiều, đa diện. 

 • “Ngày thứ 8” trong tuần

  “Ngày thứ 8” trong tuần

  ANTĐ - Một tuần chỉ có 7 ngày, nhưng với các nữ họa sĩ: Dương Thùy Dương, Đặng Tú Thư và Nguyễn Thị Minh Tâm một tuần còn có thêm ngày thứ 8. Vượt ra ngoài các khuôn khổ khái niệm thông thường, ngày thứ 8 với các nữ họa sỹ là thời gian và không gian tinh thần, là nơi và lúc họ chìm đắm trong thế giới nội tâm. 

 • Ảnh khỏa thân được chấp nhận

  Ảnh khỏa thân được chấp nhận

  ANTĐ - Lần đầu tiên, Hội đồng nghệ thuật của Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam đã chấp nhận ảnh khỏa thân để tiến hành bình chọn và phong tước nghệ sỹ. 

 • “Xuyên Mỹ” - cuốn sách của chia tay và lựa chọn

  “Xuyên Mỹ” - cuốn sách của chia tay và lựa chọn

  ANTĐ - Nhà văn Phan Việt, họa sĩ Lê Thiết Cương và ca sĩ Giang Trang sẽ cùng chia sẻ với bạn đọc xung quanh cuốn sách “Xuyên Mỹ” của Phan Việt vừa được NXB Trẻ phát hành. Cuộc trò chuyện sẽ diễn ra vào 18h ngày 15-7 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

 • “Festival Sân khấu quốc tế”

  “Festival Sân khấu quốc tế”

  ANTĐ - Đạo diễn Lê Quý Dương sẽ đại diện Việt Nam tham dự Festival sân khấu quốc tế lần thứ 6 diễn ra tại Fujairah (thuộc Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất) từ ngày 20 đến 28-1-2014. 

 • Biết giữ riêng những điều để tự trái tim mình hiểu

  Biết giữ riêng những điều để tự trái tim mình hiểu

  ANTĐ - Ngô Thanh Vân được xem là một nghệ sĩ đa năng hàng đầu showbiz Việt. Với sở trường đóng phim hành động, biểu diễn những màn võ thuật tuyệt đẹp, “đả nữ” họ Ngô đã chứng tỏ khả năng diễn xuất đặc biệt, tinh tế và có chiều sâu. Cô có lối nói chuyện thông minh, hài hước và rất dễ gần. Tuy những vai diễn của Vân đa phần lạnh lùng, bí ẩn, nhưng ngoài đời cô lại là người sống tình cảm, mộc mạc, giản dị hơn và cũng mỏng manh, yếu đuối như bao cô gái khác. Vân tâm sự đã nhiều lần cô vấp ngã, đi sai đường và phải quay đầu lại, rồi Vân đã phải tự học cách đứng dậy.

 • Bức tường dài 10m bằng xương động vật

  Bức tường dài 10m bằng xương động vật

  ANTĐ - Bức tường cao hơn 4m và dài 10m bằng xương động vật đã qua xử lý đặc biệt sẽ được dựng lên tại phòng triển lãm Viện Goethe Hà Nội, số 56-58 Nguyễn Thái Học và chia không gian trưng bày thành 2 phòng biệt lập. 

 • “Ai cũng có một góc riêng”

  “Ai cũng có một góc riêng”

  ANTĐ - Là tác giả của nhiều ca khúc ăn khách, nhưng mỗi khi ai đó gọi mình là nhạc sĩ, Tiến Minh chối đây đẩy và bảo: “Tôi chỉ thích người khác gọi mình là diễn viên thôi”. Trên phim nhiều khi vào vai túc trí, mưu mô và không kém phần xảo quyệt, ngoài đời, Tiến Minh chân thành và sôi nổi…

 • Diễn viên Tăng Bảo Quyên: Quẳng ra sa mạc, tôi vẫn sống

  Diễn viên Tăng Bảo Quyên: Quẳng ra sa mạc, tôi vẫn sống

  ANTĐ - “Hướng nghiệp 2, Niềm đau chôn giấu, Gió thiên đường, Ván cờ tình yêu, Ngọn đèn bốn mặt, Mười, Mùi ngò gai, Linh Lan trắng, Chuyện tình xa xứ, Khi đàn ông có bầu, Hai gia đình, Ám ảnh”…; và nay là vai Bảo Hân trong bộ phim “Vòng tròn cạm bẫy” (đạo diễn Bùi Tuấn Dũng) đang phát sóng trên VTV đã khẳng định khả năng diễn xuất của cô gái miền Tây Tăng Bảo Quyên. Gần gũi, hồn hậu ngoài đời thực, cô Á khoa Trường Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM đã tâm sự nhiều điều về mối lương duyên của mình với điện ảnh, cuộc sống và cả tình yêu!

 • Vỡ bụng vì cười với “Thị Nở @”

  Vỡ bụng vì cười với “Thị Nở @”

  ANTĐ - Nếu chỉ nhìn vào diện mạo thì có lẽ ai cũng "té xỉu" vì thiếu nữ xấu xí chẳng khác Thị Nở của chàng Chí Phèo ở cái làng Vũ Đại ngày ấy.

 • Nhạc sỹ Đặng Tuệ Nguyên: Âm nhạc cho tôi một thế giới bình yên

  Nhạc sỹ Đặng Tuệ Nguyên: Âm nhạc cho tôi một thế giới bình yên

  ANTĐ - Nhà soạn nhạc thiên tài người Đức Ludwig Van Beethoven đã nói: “Âm nhạc làm trái tim của người nam sôi sục và khóe mắt của người nữ đẫm lệ!”. Và nó thật đúng với anh, nhạc sỹ Đặng Tuệ Nguyên - người luôn tìm kiếm ngôn ngữ âm nhạc mới trên chất liệu âm nhạc dân gian Việt Nam. Để từ đấy ngôn ngữ của tâm hồn, của trái tim và nhịp đập cuộc sống được vang lên, tất cả những điều đó đã khẳng định sự kỳ diệu trong âm nhạc của Đặng Tuệ Nguyên.