Nỗ lực thi đua lập nhiều chiến công xuất sắc

  • 12/04/2019 17:15
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 12-4, Cụm thi đua số 2 - CATP Hà Nội đã tổ chức ký giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019. Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự và chỉ đạo hội nghị.

Cụm thi đua số 2 - CATP gồm 8 đơn vị và năm 2019, Phòng Cảnh sát kinh tế là đơn vị Cụm trưởng.

Căn cứ Chương trình công tác Công an năm 2019; Kế hoạch tổ chức phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2019 của CATP Hà Nội, Cụm thi đua số 2 đã đề ra Quy chế hoạt động, xác định các nhiệm vụ chung và nhiệm vụ của đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó cùng các đơn vị thành viên. Sau khi thống nhất quy chế, các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã ký kết giao ước giao thi đua năm 2019 với các nội dung cụ thể.

Nỗ lực thi đua lập nhiều chiến công xuất sắc ảnh 1

8 đơn vị trong Cụm thi đua số 2  - CATP Hà Nội ký giao ước thi đua

Theo đó, tiêu chí đánh giá, chấm điểm sẽ được căn cứ vào việc các đơn vị triển khai có hiệu quả chương trình, kế hoạch về công tác chuyên môn, các chuyên đề công tác theo chức năng nhiệm vụ được giao; làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP...

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng đánh giá năm 2018, 8 vị trong Cụm thi đua số 2 đã nêu cao tinh thần công tác, trách nhiệm, thi đua phấn đấu đạt kết quả cao, nhiều đơn vị được công nhận danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”.

Nỗ lực thi đua lập nhiều chiến công xuất sắc ảnh 2

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Phó Giám đốc CATP đề nghị các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 cần phát huy tinh thần sáng tạo trong công việc, nâng cao chất lượng công tác dự báo, nắm tình hình trên các mặt công tác tham mưu, cải cách hành chính theo 4 hóa (hạt nhân hóa lãnh đạo, chuẩn quy hóa văn bản, đơn giản hóa thủ tục hành chính, tự giác hóa tổ chức thực hiện); nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản.

Đặc biệt, các đơn vị cần bám sát những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm "đột phá" trong năm 2019 của CATP và cụ thể hóa các chỉ tiêu công tác được CATP giao để xây dựng tiêu chí thi đua cho phù hợp với đặc điểm, tính chất của từng đơn vị.

Tin cùng chuyên mục