Nổ lớn kinh hoàng tại nhà hàng lẩu nướng lúc nửa đêm

  • 20/03/2018 14:46
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Sau tiếng nổ lớn, người dân chạy ra đường thì sững sờ khi thấy nhà hàng 2 tầng hoàn toàn đổ sụp, nhiều đồ đạc, mảnh vỡ văng khắp nơi.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 0h30 ngày 20-3, tại số 5, đường Trần Phú, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm trên, nhiều người dân đang nằm ngủ bỗng nghe tiếng nổ lớn. Khi họ chạy ra đường, thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, căn nhà hai tầng vốn là nhà hàng lẩu nướng không khói SURA BBQ bị nổ tan tành.

Nổ lớn kinh hoàng tại nhà hàng lẩu nướng lúc nửa đêm ảnh 1Sau tiếng nổ lớn, tòa nhà 2 tầng tan tành trong đêm

Tại hiện trường toàn bộ nhà hàng bị hư hỏng nặng, cửa kính vỡ nát văng khắp nơi. Những cửa hàng cạnh đó cũng bị hư hỏng nặng.

Nhận tin báo, lực lượng Công an Phòng cháy chữa cháy cùng công an TP. Vinh có mặt tại hiện trường để tiến hành dập lửa, chữa cháy, phân luồng giao thông.

Nổ lớn kinh hoàng tại nhà hàng lẩu nướng lúc nửa đêm ảnh 2

Hiện nguyên nhân vụ nổ đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Vụ nổ được cho là xuất phát từ gian nhà chứa gas ở phía sau nhà hàng lẩu nướng này. Lúc xảy ra nổ có 4 bình gas đang đấu nối trực tiếp để phục vụ cho việc minh doanh lẩu nướng.

Rất may, vào thời điểm xảy ra sự việc có hai nhân viên bảo vệ ngồi phía ngoài quán nên không ai bị thương.

Đến 4 giờ sáng cùng ngày, lực lượng Công an cơ bản đã khống chế được đám cháy, di chuyển các bình gas còn lại ra khu vực an toàn. 

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ nổ được cho là do rò rỉ khí ga. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục