Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi

  • 22/12/2014 12:08
  • 0 bình luận
  • G.T
  • In bài

ANTĐ - Bức tranh Tam Dương mạ vàng rất phù hợp để treo trong nhà, lấy lộc trong năm Ất Mùi, ngoài ra còn là những tặng phẩm tinh xảo khác...

Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi ảnh 1Bức tranh "Tam Dương" mạ vàng này có giá khoảng 24 triệu đồng, là sản phẩm của Tập đoàn Royal Selangor (Malaysia).
Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi ảnh 2Một con dê vàng dùng để gác đũa ăn....
Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi ảnh 3Hay một bức tượng dê núi vàng.... tất cả đều rất phù hợp sử dụng cho năm Ất Mùi- 2015
Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi ảnh 4Một chiếc bát mạ vàng được trang trí đầu rồng
Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi ảnh 5Được thành lập từ năm 1885, Royal Selangor là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm từ hợp kim thiếc. 
Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi ảnh 6
Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi ảnh 7Hàng năm, Royal Selangor cho ra mắt hàng nghìn sản phẩm quà tặng và vật phẩm cao cấp với sự tinh xảo trong các mẫu thiết kế và sự đa dạng về mẫu mã.
Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi ảnh 8Sự tinh xảo trong từng sản phẩm đến từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Người nghệ nhân này đã có hàng chục lao động cần mẫn, góp phần đưa các mẫu thiết kế của Royal Selangor nhận được nhiều giải thưởng danh giá.
Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi ảnh 9Cô cẩn trọng và mượt mà trong từng nét chạm khắc
Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi ảnh 10Một chiếc đế đựng cốc tuyệt đẹp và sang trọng
Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi ảnh 11
Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi ảnh 12Thạp đựng hoa quả hoàn toàn khác biệt
Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi ảnh 13Những chiếc phễu, hoặc dụng cụ mở nắp chai bằng thiếc...
Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi ảnh 14Không chỉ chế tác những vật phẩm thủ công truyền thống, Royal Selangor còn có rất nhiều vật phẩm hiện đại hay những dòng trang sức trẻ trung, tinh tế. Đây là một bộ USB có vỏ được chạm khắc cầu kỳ
Những tặng phẩm tinh xảo cho Tết Ất Mùi ảnh 15Dòng sản phẩm quà tặng và vật phẩm cao cấp mang thương hiệu Royal SeLangor vừa được Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank Gold & Jewellery) giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục