Những sự thật kì thú ít được biết đến về vòng một

  • 25/05/2013 13:18
  • 0 bình luận
  • H.M
  • In bài
ANTĐ - Bạn có biết ở phụ nữ ngực trái thường lớn hơn ngực phải? Hãy cùng tìm hiểu những sự thật đáng kinh ngạc về một bộ phận vô cùng hấp dẫn trên cơ thể: vòng một.
1. Ngực của đàn ông cũng có thể tiết ra sữa
Những sự thật kì thú ít được biết đến về vòng một ảnh 1

Điều này rất hiếm khi xảy ra. Nhưng một khi ngực của người đàn ông có thể “ sản xuất” sữa, đó là bởi sự xuất hiện các hoocmon điều trị một số bệnh như ung thư.

2. Ngực trái thường lớn hơn ngực phải

Những sự thật kì thú ít được biết đến về vòng một ảnh 2

Không có ngực bên trái và ngực bên phải nào cùng kích cỡ, và ngực trái thường lớn hơn ngực phải. Tuy nhiên, sự khác biệt này là rất nhỏ nên bạn không bao giờ nhận ra được.

3. Phụ nữ Anh sở hữu vòng một “ khủng” nhất ở châu Âu

Những sự thật kì thú ít được biết đến về vòng một ảnh 3
Một cuộc khảo sát chỉ ra rằng phụ nữ Anh có kích thước vòng một lớn nhất, với hơn nửa phụ nữ mặc áo lót size D. Tiếp đó đến phụ nữ Đan Mạch ở vị trí thứ hai và Hà Lan ở vị trí thứ ba.

4. Vòng một trung bình nặng 1 pound

Những sự thật kì thú ít được biết đến về vòng một ảnh 4

Một bộ ngực trung bình nặng khoảng 0.5kg (1.1 Lb), đóng góp đến 4-5% lượng chất béo của cơ thể và 1% trọng lượng cơ thể.

5. Tăng kích thước vòng một dễ dẫn đến tự tử

Những sự thật kì thú ít được biết đến về vòng một ảnh 5

Phụ nữ phẫu thuật vòng một có khả năng tự tử cao hơn gấp 3 lần, và có khuynh hướng chịu một vấn đề về tâm thần dẫn họ đến việc tự tử.
 
6. Phẫu thuật ngực là biện pháp làm đẹp số một tại Mỹ

Những sự thật kì thú ít được biết đến về vòng một ảnh 6

2 triệu phụ nữ Mỹ đã từng nâng ngực. Đây là một biện pháp làm đẹp hàng đầu của phụ nữ nước này, hơn cả tạo hình mũi và hút mỡ. Độ tuổi nâng ngực trung bình của phụ nữ Mỹ là 34 tuổi.

7. Ở Hồng Kông, bạn có thể học chuyên ngành nghiên cứu áo lót phụ nữ

Những sự thật kì thú ít được biết đến về vòng một ảnh 7

Bạn có thể nhận bằng chuyên ngành nghiên cứu áo nịt ngực của phụ nữ tại đại học Bách khoa Hồng Kông, nơi sẽ dạy bạn cách thiết kế một chiếc áo nịt ngực. Các sinh viên ở đây cũng đã trưng bày bản thiết kế của mình ở Học viện Thời Trang ACE tại trung tâm đào tạo nguồn nhân lực ITC.

dailymail

Tin cùng chuyên mục