Những nữ chiến sỹ Công an mang nụ cười đến với người già và em thơ

  • 28/02/2017 13:10
  • 0 bình luận
  • Cấn Linh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 28-2, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 3, CATP Hà Nội đã đến thăm, tặng quà cho các cụ già và trẻ em không nơi nương tựa, đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ số 3 Hà Nội (phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Những nữ chiến sỹ Công an mang nụ cười đến với người già và em thơ ảnh 1Đoàn công tác Hội phụ nữ cụm thi đua số 3 chụp ảnh lưu niệm cùng trẻ em đang được chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 3

Đồng chí Đoàn Thùy Linh - Phó Chủ tịch Hội phụ nữ CATP dẫn đầu đoàn công tác đại diện cho gần 500 hội viên Hội phụ nữ các phòng thuộc Cụm 3. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Hội phụ nữ CATP trong nhiều năm qua; nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và là dịp để cán bộ chiến sỹ Cụm thi đua số 3 động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả cùng các ông bà và các em nhỏ đang sống tại trung tâm.

Những nữ chiến sỹ Công an mang nụ cười đến với người già và em thơ ảnh 2Những phần quà tình nghĩa được trao tận tay những hoàn cảnh khó khăn

Những nữ chiến sỹ Công an mang nụ cười đến với người già và em thơ ảnh 3

Những phần quà do chính các nữ cán bộ đóng góp, trao tặng trung tâm gồm 1 chiếc tivi, 10 chiếc quạt treo tường, 10 thùng sữa tươi, 10 thùng mì ăn liền và 100 cuốn vở… đã được trao tận tay những cụ già neo đơn, trẻ em không nơi nương tựa.

Đồng chí Đoàn Thùy Linh chia sẻ: “Mỗi nữ chiến sỹ đều mang cảm xúc khác nhau khi tận mắt chứng kiến cuộc sống của các em nhỏ và các cụ già không nơi nương tựa. Mong rằng, trung tâm sẽ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ chăm sóc những hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống để họ coi đây là một gia đình ấm áp tình cảm”.

Thay mặt cán bộ và các cụ già, em nhỏ đang sống tại trung tâm ông Hoàng Anh Đức- Giám đốc Trung tâm bảo trợ số 3 gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nữ chiến sỹ Công an  Cụm thi đua số 3. Ông Đức cho biết: “ Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng 100 cụ già không nơi nương tựa, có hoàn cảnh khó khăn và 91 em nhỏ mồ côi tuổi từ sơ sinh đến cấp 3. Hiện nay, có cụ Đông Văn Tẩy đã 103 tuổi, là người cao tuổi nhất tại trung tâm”.

Trước những tình cảm đáng quý của các nữ chiến sỹ CATP Hà Nội, cụ Nguyễn Thị Minh Tốt (70 tuổi) bộc bạch: “Thay mặt các cụ già và các cháu nhỏ, tôi chân thành bày tỏ lòng cảm ơn đến CBCS Công an Hà Nội đã đến thăm, quan tâm chia sẻ, động viên. Những tình cảm ấy sẽ giúp chúng tôi có thêm niềm tin, động lực trong cuộc sống”.

Tin cùng chuyên mục