Nhóm trộm cắp đêm sa lưới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 28-5, Công an huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh cho biết vừa phá chuyên án, bắt giữ ổ nhóm 6 đối tượng có độ tuổi từ 17 đến 19, thường xuyên tụ tập, gây rối trật tự công cộng và trộm cắp tài sản.
Các đối tượng liên quan ảnh 1

Các đối tượng liên quan

Các đối tượng gồm: Trần Huy An, Phạm Văn Hiếu, Phạm Hữu Trang (cùng 17 tuổi), Ngô Văn Thanh (18 tuổi), Trần Quốc Anh; Phạm Thanh Nghị (cùng 19 tuổi), đều trú tại huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Theo tài liệu điều tra, hai đối tượng An và Hiếu đang bị khởi tố để điều tra ở một vụ án khác, khi được tại ngoại tiếp tục phạm tội.

Công an huyện Lương Tài xác định, từ đầu tháng 4/2023 đến khi bị bắt, nhóm đối tượng trên đã gây ra 8 vụ trộm cắp trên địa bàn huyện Lương Tài và các địa bàn lân cận.

Thủ đoạn của các đối tượng hết sức tinh vi, thường tụ tập thuê nhà trọ tại các huyện khác và 2h sáng hàng ngày, các đối tượng quay về huyện Lương Tài để trộm cắp tài sản, sau đó tiêu thụ ở một địa bàn khác. Do đó, lực lượng Công an gặp nhiều khó khăn trong quá trình điều tra, bắt giữ.

Công an huyện Lương Tài đã thu hồi được 6 xe máy, 1 loa kéo là tang vật của vụ án và ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự 6 đối tượng trên để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.