TP. HCM

Nhóm "hiệp sĩ" truy bắt 2 tên trộm chim quý

  • 09/09/2016 20:11
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Nhóm hiệp sĩ phát hiện 2 đối tượng có dấu hiệu nghi vấn. Theo dõi một đoạn thì 2 tên này trộm chim của người dân nên bị nhóm “hiệp sĩ” bắt giữ.

Theo đó, khoảng 10h sáng 9/9, nhóm “hiệp sĩ” gồm Trần Văn Hoàng, Lê Ngọc Phúc, Đỗ Công Tường và Võ Thanh Tuấn đang ngồi trong quán cà phê đường Bàu Cát I phát hiện hai người đàn ông đi xe Wave có biểu hiện khả nghi nên cả nhóm nhanh chóng bám theo.

Nhóm "hiệp sĩ" truy bắt 2 tên trộm chim quý ảnh 1

2 đối tượng tại cơ quan Công an

Khi đến trước số nhà 213 đường Bàu Cát thuộc phường 12, quận Tân Bình, hai đối tượng thấy trước nhà người dân treo một lồng chim chào mào, bèn xách trộm.

Nhóm "hiệp sĩ" truy bắt 2 tên trộm chim quý ảnh 2

Tang vật thu giữ được

Ngay lập tức, nhóm “hiệp sĩ” tăng ga đuổi theo đến số 85 đường Bàu Cát II, phường 14, quận Tân Bình thì áp sát, bắt giữ được 2 đối tượng cùng tang vật. Nhóm “hiệp sĩ” sau đó nhanh chóng bàn giao người và tang vật cho Công an phường 12, quận Tân Bình xử lý.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng khai nhận là Cao Huy Hoàng (SN 1982, ngụ quận 12) và Hoàng Phan Anh (SN 1975, ngụ quận Tân Bình) đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình. Tài sản là con chim được người chủ cho biết có giá 5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục