Nhảy từ tầng 19 xuống tự tử
(ANTĐ) - Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 9-9, tại khu nhà CT3 tòa nhà VIMECO, thuộc khu đô thị mới Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sau một tiếng “rầm” rất mạnh, những người dân sống tại khu vực trên đã phát hiện xác một nam thanh niên nằm ở phía sảnh của tầng 3 với thân hình bất động trong vũng máu.
Ngay sau khi nhận được thông báo, CAP Trung Hòa đã phối hợp với các đội nghiệp vụ CAQ Cầu Giấy nhanh chóng khoanh vùng, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân sự việc. Kiểm tra hệ thống camera an ninh của tòa nhà, cơ quan CSĐT phát hiện trước đó người thanh niên này đã đi từ tầng 1 lên cầu thang tầng 19. Khi đi đến tầng 19, người thanh niên trên loay hoay một lát rồi lao ra ngoài nhảy xuống đất. Tại hiện trường tầng 19, cơ quan điều tra còn thu được một đôi dép và một cuốn sổ tay cùng lá thư tuyệt mệnh nạn nhân bỏ lại.
Thông tin ban đầu từ phía cơ quan điều tra cho biết, nạn nhân là anh Nguyễn Minh Đ (SN 1985), ở ngõ Linh Quang, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội. Trên người nạn nhân vẫn còn đeo một chiếc thẻ là nhân viên của một công ty thiết kế có trụ sở ở gần đó. Đến 12h cùng ngày, gia đình nạn nhân đã đến nhận dạng thi thể người thanh niên xấu số đồng thời tiến hành các thủ tục để mang xác nạn nhân về mai táng. Theo Cơ quan công an, nội dung bức thư tuyệt mệnh của nạn nhân nói về việc buồn chán.
Minh Anh