Nhanh chóng điều tra, làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Không có tiền chi tiêu, lười lao động, đối tượng Nguyễn Thành Đạt (SN 1999), quê ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đã trộm cắp tài sản của bạn cùng phòng trọ.
Đối tượng Đạt và tang vật

Đối tượng Đạt và tang vật

Khoảng 17h ngày 22-8, Công an phường Yên Phụ, quận Tây Hồ tiếp nhận đơn trình báo của anh T (SN 2004), quê ở huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai; tạm trú tại phố An Dương, phường Yên Phụ về việc bị mất trộm xe máy.

Ngay sau khi tiếp nhận nguồn tin, Công an phường Yên Phụ đã phối hợp với Đội Điều tra tổng hợp khẩn trương xác minh, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ tập trung rà soát các đối tượng nghi vấn. Điều đáng nói sau khi bị mất tài sản, “người bạn” trọ cùng phòng là Nguyễn Thành Đạt biến mất một cách bí ẩn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an xác định đối tượng Đạt là nghi vấn liên quan. Từ các “kênh” thông tin cơ quan Công an đã vận động Đạt đến trụ sở trình diện để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Biết không thể trốn thoát, Đạt đã đến Cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp của mình.

Công an phường Yên Phụ đã bàn giao đối tượng cùng toàn bộ tang vật có liên quan cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ để tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.