Nhân viên chăm sóc sắc đẹp cầm đầu đường dây mại dâm nghìn USD

  • 29/08/2019 21:56
  • 0 bình luận
  • Hiền Linh
  • In bài
ANTD.VN - Những chuyến đi xa ‘vui vẻ’ ở các khu resort sẽ được Cúc ra giá với khách không dưới vài nghìn USD.

Ngày 29-8, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã thông tin về kết quả đấu tranh đường dây môi giới mại dâm, bắt giữ đối tượng cầm đầu là Nguyễn Thị Cúc (SN 1989, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Nhân viên chăm sóc sắc đẹp cầm đầu đường dây mại dâm nghìn USD ảnh 1Nguyễn Thị Cúc và chiếc "xế hộp" đắt tiền

Qua công tác nắm tình hình, Cục Cảnh sát hình sự phát hiện đường dây môi giới mại dâm cao cấp, với giá mỗi lần “vui vẻ” xấp xỉ 10 triệu đồng. Khi khách có nhu cầu cung cấp “bạn gái” đi ăn chơi xe, sẽ phải chi phí không dưới 1.000 USD. Sở dĩ có mức giá này là bởi, đối tượng điều hành luôn quảng cáo “nhân viên” trong đường dây đều là sinh viên, người mẫu hoặc hoa khôi.

Kiên trì lần tìm các đầu mối thông tin, Cục Cảnh sát hình sự xác định cầm đầu đường dây này là Nguyễn Thị Cúc, nhân viên một cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Trẻ tuổi, thu nhập chính thức từ nghề không quá cao, nhưng Cúc ăn tiêu rất dư dả, sử dụng hàng hiệu đắt tiền. Thậm chí, cô ta còn sở hữu căn hộ sang trọng ở Hà Nội và có nhà cho thuê ở Hạ Long Quảng Ninh.

Tài liệu trinh sát thu thập ngày càng dày lên, cho thấy Cúc chuyên cung cấp “gái gọi cao cấp” tại địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh phía Bắc. Ngày 27-8, Cúc có “mối hàng” với 2 khách từ Hà Nội về Hải Dương; điểm hẹn tại một nhà nghỉ ở TP. Hải Dương. Toàn bộ những giao dịch này đã bị ban chuyên án đưa vào tầm ngắm.

Khoảng 22h30 cùng ngày, tổ công tác của Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị chức năng bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ, phát hiện và làm rõ 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Hai cô gái đều là nhân viên thẩm mỹ, một người ở Hà Nội, một người ở Quảng Ninh, khai nhận họ “vui vẻ” với khách qua môi giới của Nguyễn Thị Cúc. Tổng chi phí cho cuộc vui là 40 triệu đồng, và Cúc sẽ thu của mỗi gái bán dâm 7 triệu đồng tiền môi giới.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ, cơ quan Công an đã thực hiện lệnh bắt, khám xét đối với Nguyễn Thị Cúc; đấu tranh buộc đối tượng khai nhận hành vi phạm tội.

Theo đó, Cúc thường tranh thủ các mối quan hệ với người hoạt động trong giới văn nghệ sỹ để tìm tuyển các cô gái có ngoại hình ưa nhìn, trẻ, “ngại” lao động nhưng ham mê cuộc sống vật chất, đặt vấn đề tham gia đường dây bán dâm. Khi nhận lời, các cô gái trẻ sẽ được Cúc gắn “mác” sinh viên, người mẫu, hoa khôi, từ đó “thét” giá trên trời với khách. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục