Nhận tài trợ tốt, các đô vật Hà Nội yên tâm cống hiến

  • 17/12/2016 19:38
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTD.VN - Các võ sỹ vật Hà Nội không chỉ được trang bị trang phục thi đấu cao cấp, chăm sóc sức khỏe khi có chấn thương, nhận tiền hỗ trợ hàng tháng nếu thi đấu tốt mà còn có thể được nhà tài trợ nhận vào làm việc dài hạn sau khi giải nghệ.

Chiều 17-12, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ của công ty TNHH Sungshin Vina (Hàn Quốc) cho đội tuyển vật Hà Nội.

Theo hợp đồng được công bố, Công ty Sungshin Vina sẽ hỗ trợ cho 10 đô vật Hà Nội số tiền từ 6 đến 8 triệu đồng/tháng tùy theo trình độ của VĐV. Chỉ riêng tiền hỗ trợ này cũng bằng khoản tiền công và tiền ăn hàng tháng của VĐV Hà Nội, nhờ đó sẽ giúp nhóm VĐV trên yên tâm tập luyện, thi đấu. Ngoài ra số tiền hỗ trợ sẽ tăng theo thành tích của VĐV.

Nhận tài trợ tốt, các đô vật Hà Nội yên tâm cống hiến ảnh 1

Ông Phan Anh Tú - Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội ký hợp đồng và tặng kỷ niệm chương cho Tổng giám đốc Công ty TNHH Sungshin Vina, Ahn Young Youp

Nhận tài trợ tốt, các đô vật Hà Nội yên tâm cống hiến ảnh 2

Bản hợp đồng đánh dấu sự thành công trong việc xã hội hóa môn vật của Hà Nội

Bên cạnh đó, các VĐV được hỗ trợ trang phục cao cấp, thiết bị tập luyện, thi đấu hiện đại. Đô vật Vũ Thị Hằng cho biết riêng trang phục thi đấu gồm quần, áo, giày mỗi HLV, VĐV được nhận có trị giá 7 triệu đồng. Phía Sungshin Vina cho biết sẽ tạo điều kiện cho VĐV đi tập huấn nước ngoài, đồng thời hỗ trợ điều trị tại bệnh viện Hàn Quốc khi gặp phải chấn thương.

Giá trị hợp đồng không được tiết lộ con số cụ thể nhưng ước tính lên đến trên 1 tỷ đồng. Đổi lại, 10 đô vật trên sẽ thi đấu trong dưới màu áo của đội tuyển Vật Hà Nội gắn với thương hiệu của Sungshin Vina.

Nhận tài trợ tốt, các đô vật Hà Nội yên tâm cống hiến ảnh 3Đô vật Vũ Thị Hằng hứa sẽ cùng đồng đội thi đấu đạt thành tích cao nhất

Nhận tài trợ tốt, các đô vật Hà Nội yên tâm cống hiến ảnh 4

Lãnh đạo Sungshin Vina cùng HLV, VĐV vật Hà Nội quyết tâm vươn tới những cột mốc mới trong tương lai

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kim Sang Gyu - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Sungshin Cement, cựu tuyển thủ vật Hàn Quốc, Huy chương đồng Olympic, chia sẻ vui mừng khi được góp sức giúp vật Hà Nội vươn tới những đỉnh cao mới.

Đại diện cho các VĐV vật Hà Nội, nữ VĐV Vũ Thị Hằng - HCV SEA Games, giành vé Olympic 2016, gửi lời cảm ơn Tập đoàn Sungshin, Công ty TNHH Sungshin Vina, đồng thời hứa sẽ cố gắng tập luyện, thi đấu đạt thành tích cao nhất.

"Những hỗ trợ của công ty sẽ là động lực để tôi cùng các đồng đội yên tâm cống hiến", Vũ Thị Hằng chia sẻ.

Bản hợp đồng chỉ có thời hạn một năm song lãnh đạo Công ty Sungshin Vina bày tỏ mong muốn được gắn bó lâu dài với các đô vật Hà Nội. Theo tìm hiểu, Công ty Sungshin Vina cũng đề cập đến việc sẽ nhận VĐV vật Hà Nội vào làm việc tại các chi nhánh của Tập đoàn này tại Việt Nam nếu đạt thành tích xuất sắc.

Một lãnh đạo bộ môn vật Hà Nội tiết lộ phía Công ty Sungshin Vina ngỏ ý hỗ trợ số tiền cơ bản để thành lập Liên đoàn Vật Hà Nội, nhằm góp phần phát triển cũng như thúc đẩy kêu gọi xã hội hóa bộ môn này của Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục