Nhân chứng kể về vụ người mẹ trẻ lén bỏ con lại nhà nghỉ

  • 06/10/2017 17:17
  • 1 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Sự việc một người mẹ bỏ rơi con nhỏ 7 tháng tuổi tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) hôm 5-10 đang khiến dư luận xôn xao. Nhân chứng nói gì về người mẹ trẻ đó?

Nhân chứng kể về vụ người mẹ trẻ lén bỏ con lại nhà nghỉ ảnh 1Em bé bị bỏ rơi ở trong vòng tay yêu thương, chăm sóc của các nữ chiến sĩ CAP Mỹ Đình 2

Như tin đã đưa, trưa ngày 5-10, một phụ nữ trẻ bế theo con trai nhỏ 7 tháng tuổi vào thuê phòng tại nhà nghỉ Bảo Anh (phường Mỹ Đình 2). Khoảng 1 tiếng sau, người này xuống nói rằng “ra ngoài giặt đồ cho bé” và đi mất.

Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Chủ nhà nghỉ Bảo Anh – cho biết, khi nghe thấy tiếng khóc của bé ở trên tầng, chị đã chạy lên và phát hiện cửa phòng không đóng, bé trai nằm trên giường và không có đồ đạc gì xung quanh.

Sau khi tìm kiếm người mẹ bất thành, bà Kim Anh đã liên hệ CAP Mỹ Đình 2 để thông báo sự việc. CAP đã cử cảnh sát khu vực xuống tiếp nhận, và điều đặc biệt là Thiếu úy Khuất Khánh Ly (Trực ban CAP) đã thể hiện tình yêu thương sâu sắc với bé, khi cho bé bú sữa và mang về nhà chăm sóc vào tối ngày 5-10, vì Thiếu úy Ly hiện cũng đang nuôi con nhỏ.

Trao đổi với PV Báo ANTĐ, bà Kim Anh đã cung cấp những thông tin cụ thể về người mẹ trẻ bỏ rơi con nhỏ tại nhà nghỉ của bà.

Dưới đây là video clip chia sẻ cụ thể:

Tin cùng chuyên mục