Nhà thần học dự đoán ngày nổ ra Chiến tranh thế giới III

ANTD.VN -Nhà thần học Horacio Villegas đã dự đoán thời điểm nổ ra Thế chiến III sẽ là ngày 13-5 tới.

Nhà thần học dự đoán ngày nổ ra Chiến tranh thế giới III  ảnh 1

Nhà thần học khẳng định chiến tranh thế giới III sẽ nổ ra bởi cái chết của Tổng thống Syria Assad

Horacio Villegas, người tuyên bố là một sứ giả của Thiên Chúa, tin rằng, một cuộc chiến tranh thế giới chết người sẽ được bắt đầu vào dịp kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ Fatima.

Theo ông Villegas, chiến tranh sẽ được Tổng thống Donald Trump khơi mào vào ngày 13- 5 tới, đúng ngày kỷ niệm sự xuất hiện của Đức Mẹ ở ngôi làng Fatima, Bồ Đào Nha, năm 1917.

Cuộc xung đột quốc tế sau đó sẽ tàn phá thế giới trong 6 tháng, vì lần cuối cùng Đức Mẹ được cho là đã xuất hiện trong làng là vào ngày 13-10-1917, với câu nói: "Chiến tranh sắp kết thúc, và những người lính sẽ trở về nhà".

Nói về lý thuyết của mình, ông Villegas cho biết: "Thông điệp chính mà mọi người cần biết để được chuẩn bị là từ ngày 13-5 đến ngày 13-10-2017, cuộc chiến này sẽ xảy ra, và kết thúc với nhiều tàn phá, sốc và chết chóc".

Tuy nhiên, ông Villegas khẳng định, thế giới sẽ được kích hoạt bước đầu bằng một "lá cờ giả", với những xung đột đang nổi lên từ ngày 13-4 đến ngày 13-5, mà sẽ là ở Syria và Triều Tiên.

Những dự đoán của ông Villegas được đưa ra, đúng lúc Triều Tiên tuyên bố sẵn sàng đi đến chiến tranh, nếu Bình Nhưỡng bị Hoa Kỳ khiêu kích.

Nhà thần học này còn khẳng định, cuộc tấn công hóa học vừa qua ở Syria là tiền đề cho Thế chiến III, đồng thời cho biết, lý giải của ông cũng được ủng hộ bởi các vị tiên tri khác.

Ông Villegas nhận định, "Mabus" (kẻ chống Chúa đến từ Trung Đông), ám chỉ tổng thống Syria Bashar al-Assad, sẽ bị trúng bom và thiệt mạng trong tháng tới. Điều này sẽ châm ngòi Thế chiến III.