Nhà sách Tân Việt nói gì về việc trưng bày quả địa cầu có đường lưỡi bò?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Nhà sách Tân Việt cơ sở Vincom Royal City có trưng bày một số sản phẩm quả địa cầu tại gian hàng đồ lưu niệm có chứa đường lưỡi bò.
Hình ảnh trưng bày quả địa cầu có chứa đường lưỡi bò phi pháp tại 1 cơ sở của Nhà sách Tân Việt

Hình ảnh trưng bày quả địa cầu có chứa đường lưỡi bò phi pháp tại 1 cơ sở của Nhà sách Tân Việt

Trên Fanpage của Nhà sách Tân Việt, đơn vị này cho biết sự việc xảy ra vào ngày 19-6-202024. Theo phản ánh của khách hàng, trong số những quả địa cầu được trưng bày tại đây, có một số quả địa cầu có in đường lưỡi bò.

“Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề, ban quản lý nhà sách Tân Việt tại cơ sở Vincom Royal City đã ngay lập tức rà soát lại toàn bộ sản phẩm và cho gỡ bỏ những quả địa cầu bị sai lệch thông tin do sự bất cẩn đó”- nhà sách Tân Việt cho biết.

Đồng thời, đơn vị này cũng mong quý khách hàng hiểu được sự cố này là do sơ suất chứ không phải nhà sách Tân Việt cố tình truyền bá thông tin sai lệch liên quan đến chính trị.

Nhà sách Tân Việt xin nhận lỗi "đã không thật cẩn thận trong khâu kiểm duyệt hàng nhập về, cũng như đã không kiểm tra kỹ lưỡng số hàng mẫu trước khi đưa lên trưng bày tại gian đồ lưu niệm.

Đây chỉ là một sản phẩm mẫu trong số rất nhiều sản phẩm được nhập về và bày bán tại nhà sách Tân Việt. Chúng tôi hy vọng sớm khắc phục được hậu quả do sai sót này gây nên”- Fanpage của Tân Việt cho hay.

Trước đó, cộng đồng mạng phẫn nộ vì hình ảnh một số quả địa cầu được trưng bày tại Nhà sách Tân Việt cơ sở Vincom Royal City có chứa đường lưỡi bò phi pháp.

Ngay sau lời xin lỗi của Nhà sách Tân Việt, nhiều bạn đọc vẫn tỏ thái độ bất bình trước sự việc này. Một số khách hàng mong nhà sách không tái phạm.

Được biết, cơ quan chức năng đang làm việc với Nhà sách Tân Việt để xử lý theo quy định của pháp luật.