Quảng Nam:

Người phụ nữ nhanh trí khi bị cướp giật dây chuyền

ANTĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Phước, SN 1994, trú thị trấn Vĩnh Điện, huyện Điện Bàn về hành vi cướp giật.

Riêng Hồ Quốc Trung, SN 1995 cùng trú thị trấn Vĩnh Điện biết hành vi của mình đã bị phát hiện nên đã đến cơ quan công an đầu thú. Công an huyện Điện Bàn đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với 2 đối tượng Phước và Trung về hành vi cướp giật.

Vào khoảng 21h ngày 17-4, tại đường thôn Trung Phú 2 Điện Minh, khi thấy chị Lê Thị Ngọc Dung, SN 1983 trú xã Điện Phương điều khiển xe máy trên cổ có đeo sợi dây chuyền, Phước điều khiển máy chở Trung áp sát giật sợi dây chuyền của chị Dung.

Người phụ nữ nhanh trí khi bị cướp giật dây chuyền ảnh 1
Đối tượng Trần Phước và Hồ Văn Trung
Vừa tri hô, chị Dung vừa tăng tốc đuổi theo hai đối tượng một đoạn đường dài hơn 2 km và đọc được biển kiểm soát chiếc xe máy của hai đối tượng là 92D1 – 165.23. Lúc này không thể tiếp tục đuổi theo được nữa, chị đến Công an Điện Bàn trình báo sự việc. Được biết Trung đã vi phạm tội cố ý gây thương tích, vừa bị xử lý cách đây không lâu thì nay phạm tội cướp giật.