TP. HCM

Người phụ nữ bị giám đốc chĩa súng vào đầu kể lại diễn biến kinh hoàng

ANTD.VN - "Lúc đó tôi quá bức xúc nên mới cả gan thách ông giám đốc đó chĩa súng bắn vào đầu", người phụ nữ có vóc dáng nhỏ con, run rẩy kể lại.

Liên quan đến vụ "Xác minh vụ Giám đốc công ty bảo vệ nổ súng dọa 1 phụ nữ" như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, ngày 6/12 mẹ con bà Nguyễn Thị Thúy (SN 1971) – anh Bùi Hữu Phúc (SN 1998, cùng ngụ đường Đỗ Nhuận, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) đã đến công an phường 15, quận Tân Bình để tường trình lại vụ việc xảy ra chiều 5/12 tại trước công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật (Gọi tắt là Công ty Việt Nhật) đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình. Ông Bùi Đức Phương – giám đốc công ty Việt Nhật cũng bị mời làm việc, lấy lời khai.

Người phụ nữ bị giám đốc chĩa súng vào đầu kể lại diễn biến kinh hoàng ảnh 1

Bà Thúy

Chúng tôi đã tìm đến nhà bà Thúy – người trong đoạn clip bị giám đốc chĩa súng vào đầu dọa bắn. Theo bà này kể lại: Con trai bà, tức anh Phúc làm việc từ tháng 8 đến tháng 11/2016 tại công ty Việt Nhật, tính tổng cộng khoảng 2,5 tháng. Khi làm việc anh Phúc được bố trí đến 1 cửa hàng ở quận Tân Bình để giữ xe. Tuy nhiên vì công việc vất vả, làm dưới trời nắng nóng nên anh Phúc xin nghỉ việc.

Clip lời kể của bà Thúy và con trai

Khi anh Phúc nghỉ, công ty Việt Nhật có trả lương 1 tháng là 3,2 triệu đồng; còn 1 tháng rưỡi tiền công thì hứa hẹn. Bà Thúy và anh Phúc nhiều lần tìm đến công ty Việt Nhật truy hỏi ông Phương khoản tiền công này nhưng chỉ nhận được những lời hứa hẹn sẽ trả.

Bà Thúy kể tiếp, 15h chiều 5/12, sau khi liên lạc với thư ký của công ty Việt Nhật về việc tiền lương của Phúc nhưng không có câu trả lời, quá bức xúc, bà Thúy chở Phúc đến địa chỉ trên để tìm gặp ông Phương, làm việc trực tiếp.

Hiện trường vụ nổ súng sáng 6/12

Sau khi đến nơi, bà Thúy gặp ông Phương và có xảy ra cãi vã to tiếng ở đây. Ông Phương không chịu trả lương cho anh Phúc mà lại hẹn đến cuối tháng.

Lúc này, bà Thúy bức xúc nên bước vào nhà móc điện thoại ra định gọi công an thì ông Phương giật điện thoại. Khi bà Thúy bước ra ngoài xe, ông Phương mới trả điện thoại lại cho bà Thúy.

Bà Thúy chở con trai đi rồi lại quay lại công ty Việt Nhật tiếp tục nói chuyện. Bà Thúy kể: "Tôi hỏi giám đốc công ty đâu thì 1 nữ nhân viên trong công ty bước ra, 2 bên có lời qua tiếng lại. Họ đuổi tôi ra ngoài".

Đúng lúc đó, ông Phương quay về và lại cự cãi với bà Thúy. Bất ngờ ông Phương rút súng trong túi quần bên phải ra chĩa súng vào đầu bà Thúy dọa bắn.

Bà Thúy có lời thách đố vị giám đốc này , ông Phương đưa súng lên trời bóp cò 2 lần nhưng không nổ, lần thứ 3 thì phát ra tiếng nổ. Cự cãi vẫn không đòi được tiền, bà Thúy chở con trai quay về nhà. Chiều cùng ngày bà có lên Công an phường trình báo về vụ việc.

"Tôi biết những người này hung dữ và có súng thì tôi đã không để mẹ tôi đến đó rồi, đến giờ tôi vẫn còn sợ khi nhắc lại", anh Phúc kể. Còn bà Thúy thì nói: "Lúc đó tôi bức xúc quá và không ngán gì. Tôi thà chết để đòi công bằng cho bằng được".

Kết thúc cuộc trò chuyện, bà Thúy bày tỏ, mong muốn là những người có hoàn cảnh giống mình mau chóng nhận được lương từ công ty này để trang trải cuộc sống. Đồng thời, bà yêu cầu ông Phương phải xin lỗi công khai đối với mẹ con bà.