TP.HCM:

Người lái "xe ôm" thoát chết trong gang tấc khi tránh kịp tai nạn

ANTĐ - Người đàn ông chạy "xe ôm" thoát chết trong gang tấc khi chiếc xe bán tải lao qua dải phân cách kéo lê người đàn ông và chiếc xe máy.

Chiều 5/4, có 1 chiếc xe bán tải (chưa rõ danh tính tài xế) chạy trên đường Tây Thạnh hướng từ cổng KCN Tân Bình đi đường Lê Trọng Tấn. Khi đến đoạn qua cổng KCN Tân Bình được 300m, chiếc xe bất ngờ lao qua làn đường ngược lại, kéo lê chiếc xe máy và người đàn ông điều khiển lên vỉa hè.
Không dừng lại xe này tiếp tục lao tới tông vào xe máy của 1 người lái "xe ôm" đang dựng bên đường. Xe này dừng hẳn khi tông vào bức tường của một công ty gần đó.

Xe bán tải dừng lại khi tông vào tường 

Vụ va chạm khiến người đàn ông bị thương nặng, được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. 2 chiếc xe máy hư hỏng nặng, tài xế đã tránh khỏi hiện trường sau vụ tai nạn.

Người lái "xe ôm" may mắn thoát chết nhờ phát hiện chiếc xe bán tải lao qua đường từ trước nên tránh kịp. Người lái "xe ôm" kể lại: “Lúc đó tôi đang ngồi trên xe máy, bỗng nhiên nghe tiếng “rầm!”. Nhìn qua thì thấy chiếc xe bán tải đang kéo lê chiếc xe máy và 1 người đàn ông lao nhanh về phía mình, tôi liền phóng ra chỗ khác nên thoát chết”.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trườngNhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Tân Bình, TP.HCM, nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.