Người đàn ông mang 9 tiền án điều khiển sới bạc "khủng" qua bộ đàm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Khi công an ập vào sới bạc do mình làm chủ, Hồng nhanh chân bỏ trốn. Mấy ngày sau, Hồng đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Chiều 22-10, Công an tỉnh Nghệ An cho biết Đào Thế Hồng (54 tuổi), trú xóm Hợp Tâm, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, kẻ cầm đầu sới bạc lớn vừa bị triệt phá đã ra đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Như đã thông tin, ngày 18/10, tại khu vực đồi keo xóm Châu Thành, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, hơn 60 cán bộ chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Quỳ Hợp đã triển khai tiến hành vây ráp khu vực các đối tượng đánh bạc.

Đào Thế Hồng tại cơ quan công an

Đào Thế Hồng tại cơ quan công an

Phát hiện công an, các con bạc đã bỏ chạy theo hướng ra ngã ba Săng lẻ, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp. Lực lượng công an đã khống chế, bắt giữ 19 đối tượng cả nam và nữ.

Thu giữ tại hiện trường là 400 triệu đồng, 2 xe ô tô, 17 điện thoại di động, 1 bộ đàm và nhiều tang vật liên quan.

Cơ quan công an xác định, Đào Thế Hồng là kẻ tổ chức sới bạc này. Được biết, Hồng từng có 9 tiền án về các tội cố ý gây thương tích, giết người, đánh bạc.

Thời điểm công an ập vào sới bạc, Hồng đã nhanh chân chạy trốn. Mấy ngày sau, người đàn ông này đã đến cơ quan công an đầu thú.

Tại cơ quan công an, Hồng khai nhận hành vi phạm tội của mình. Người đàn ông này cho biết, để qua mặt công an đã sử dụng bộ đàm để chỉ đạo đàn em tổ chức đánh bạc. Những người có liên quan trong sới bạc sẽ có sự phân công nhiệm vụ cụ thể người thì gọi các con bạc đến, tiến hành xóc cái cho các con bạc để sát phạt; người thì chở các con bạc đến địa điểm lập sới.

Giúp sức cho Hồng để điều hành đường dây đánh bạc là Đào Xuân Tân (SN 1992- con trai Hồng). Mỗi con bạc khi tham gia sát phạt sẽ phải nộp 1 triệu đồng cho đám đàn em của Hồng.