Người dân bắt được kẻ trộm nhờ tàu hỏa chạy qua

  • 13/05/2014 16:29
  • 0 bình luận
  • P.Hà - Nguyễn Mạnh
  • In bài
ANTĐ -Sau khi 2 cô gái mua thẻ điện thoại đi ra khỏi cửa hàng, bà Tỵ tá hỏa phát hiện chiếc hộp đựng thẻ điện thoại trị giá 10 triệu đồng “biến” mất. Bà Tỵ vội vàng đuổi theo chiếc xe ô tô chở 2 cô gái thì phát hiện chiếc xe này đang dừng đèn đỏ đợi tàu chạy qua.

Sự việc xảy ra vào hoảng 11h ngày 13-5, tại ngã 3 nút giao quốc lộ 1A cũ với đường 429, thuộc địa phận xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Tỵ, 57 tuổi, trú  tại số 11, đường 429, phố Tía, xã Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Nội kể lại, vào khoảng thời gia trên, có hai người phụ nữ từ trên xe ô tô 4 chỗ màu đỏ, nhãn hiệu Kia vào cửa hàng nhà bà hỏi mua thẻ điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng và mua sữa. Sau khi hai vị khách nữ này thanh toán tiền và ra xe đi thì bà Tỵ tá hỏa phát hiện chiếc hộp giấy đựng thẻ điện thoại trị giá khoảng 10 triệu đồng đã biến mất.

Người dân bắt được kẻ trộm nhờ tàu hỏa chạy qua ảnh 1
Người dân bao vây chiếc xe Kia màu đỏ 


Nghi ngờ chính 2 vị khách vừa đi khỏi lấy trộm và Tỵ chạy ra ngoài tri hô người dân và tìm chiếc xe ôtô Kia màu đỏ, thì thấy chiếc xe này đang đỗ trước barie tại nút giao quốc lộ 1A cũ đợi tàu hỏa chạy qua. Bà Tỵ chạy đến gõ cửa xe ô tô và hỏi về chiếc hộp đựng thẻ điện thoại thì một người trên xe đã trả lại chiếc hộp thẻ cho bà Tỵ.

Ngay sau đó, hàng chục người dân trong khu vực đã kịp chạy tới bao vây chiếc xe. Trong xe có 2 người phụ nữ và 1 nam thanh niên lái xe khoảng 30 tuổi. Người dân yêu cầu 3 người xuống xe để làm rõ sự việc, nhưng những người trên xe nhất quyết không ra ngoài mà ngồi lì trong xe, nên người dân bức xúc lấy xe máy chặn đầu xe và chọc xịt lốp xe, đồng thời báo cơ quan Công an.

Người dân bắt được kẻ trộm nhờ tàu hỏa chạy qua ảnh 2
Chiếc xe Kia cùng 3 người trên xe được đưa về trụ sở Công an xã Tô Hiệu để làm việc


Nhận được tin báo, Công an xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín, đã có mặt, yêu cầu 3 người trên xe Kia về trụ sở cơ quan điều tra để làm việc.

Một cán bộ Công an xã Tô Hiệu cho biết, hiện đang chờ lấy lời khai, bàn giao đối tượng và tang vật cho công an huyện Thường Tín xử lý. 

Tin cùng chuyên mục