Ngỡ ngàng trước "bản sao" của nhà lạnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

ANTĐ -Vì hâm mộ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Wang Lei, một người đàn ông Trung Quốc, đã sẵn sàng bỏ ra chi phí hàng chục nghìn nhân dân tệ để “trùng tu lại nhan sắc”, nhằm trở thành bản sao của thần tượng.

Với lợi thế hình hài khá đầy đặn, mái tóc bổ luống, sau khi trải qua cuộc phẫu, Wang đã tự tin trước diện mạo mới của mình. Hình ảnh của Wang nhanh chóng bị các tay săn ảnh “chộp” lại khi anh này cùng bạn gái đi trên đường phố ở Nam Kinh, thủ phủ của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Ngỡ ngàng trước "bản sao" của nhà lạnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ảnh 1Wang Lei (phải) có diện mạo mới sau cuộc phẫu thuật

Wang cho biết, duyên số của anh cũng thay đổi kể từ khi anh quyết định trải qua ca phẫu thuật. Cuộc chạm trán tình cờ của người đàn ông 32 tuổi với Liu Zixuan, một nữ diễn viên tại bệnh viện phẫu thuật đã khiến họ nhanh chóng trở thành một cặp đôi, vì cùng chung lý tưởng yêu thích phẫu thuật.

Sau cuộc phẫu thuật, cả Wang và bạn gái đã cùng nhau xuất hiện trên đường phố, cặp đôi này đã gây ra nhiều chú ý cho dân chúng. Nhiều người vỗ tay reo hò khi nhìn thấy họ, bù lại Wang cũng vẫy tay chào như một lãnh tụ thực thụ.
Ngỡ ngàng trước "bản sao" của nhà lạnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ảnh 2Wang và bạn gái xuất hiện ở chốn công cộng

Truyền thông địa phương cho biết, nhiều người dân phải thốt lên về mức độ hoàn hảo, giống đến kinh ngạc của Wang đối với hình hài của vị lãnh đạo trẻ tuổi Triều Tiên Kim Jong-un.

Bạn gái mới của Wang, Liu Zixuan, 31 tuổi cũng thu hút sự chú ý không kém khi cô này tuyên bố mục đích bơm ngực để mong muốn có một tình yêu mơ ước với Wang Sicong, con trai tỷ phú giàu nhất Trung Quốc Wang Jianlin.

Wang Sicong đã gây bão trên mạng xã hội Trung Quốc về độ chịu chơi và giàu có của mình, khi lập một tài khoản Weibo cho chó cưng và đăng tải hình ảnh chú chó đeo 2 chiếc đồng hồ Apple bằng vàng trị giá 800 bảng Anh trên chân trước.

Liu nói rằng mong muốn hiện tại của cô là Wang Sicong sẽ theo dõi cô trên mạng xã hội Weibo.