Nghiện game, 2 ngày gây ra 2 vụ cướp

  • 29/02/2016 07:00
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài

ANTĐ - Ngày 28-2, CQĐT CAH Việt Yên, Bắc Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Ngọc (trú tại xã Nham Sơn, huyện Yên Dũng, Bắc Giang) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”. 

Nghiện game, 2 ngày gây ra 2 vụ cướp ảnh 1Đối tượng Nguyễn Văn Ngọc thời điểm bị bắt

Theo CQĐT, Ngọc mới ra tù năm 2015 và nghiện game. Ngày 19-2, Ngọc đến nhà người họ hàng là chị Trần Thị Huẩn (27 tuổi, ở thôn Mai Thượng 2, xã Hương Mai, huyện Việt Yên) chơi và tiện thể… xin tiền. Khi chị Huẩn không cho, Ngọc lập tức dùng hung khí chuẩn bị từ trước khống chế, cướp dây chuyền vàng, điện thoại di động rồi bỏ trốn.

Đêm 21-2, CAH Việt Yên nhận được tin báo tại nhà nghỉ Thanh Tùng, ở xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng có một đối tượng giống Nguyễn Văn Ngọc đến thuê phòng. Trên đường tiếp cận vị trí trên, lực lượng công an đã phát hiện và chặn giữ Ngọc khi đối tượng đang điều khiển xe máy phóng với tốc độ cao.

Qua đấu tranh, Ngọc khai nhận, tối 20-2 đã đến thuê phòng tại nhà nghỉ Thanh Tùng. Đến rạng sáng 21-2, đối tượng nhờ chủ nhà nghỉ chở đến cây ATM gần đó rút tiền. Khi đi được vài trăm mét, Ngọc vờ bị mệt và bảo chủ nhà nghỉ dừng lại rồi dùng dao uy hiếp, cướp xe máy. 

Tin cùng chuyên mục