• Nghĩa tình vì nhân dân ở đơn vị cửa ngõ nội đô phía Tây Nam thành phố

  Nghĩa tình vì nhân dân ở đơn vị cửa ngõ nội đô phía Tây Nam thành phố

  ANTD.VN -  Trong dai dẳng, phức tạp của đợt đại dịch Covid lần thứ tư, cùng với sự chủ động những biện pháp và kết quả bước đầu của công tác giữ vững ANCT, TTATXH, một nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, được tập thể Đảng ủy – Ban chỉ huy CAQ Hà Đông, Hà Nội và từng CBCS thực hiện bằng cả trái tim, trách nhiệm: là công tác an sinh, an dân, không để ai lại phía sau.

 • Trao tặng 20 suất quà đến gia đình giáo dân nghèo ở giáo xứ Bái Xuyên

  Trao tặng 20 suất quà đến gia đình giáo dân nghèo ở giáo xứ Bái Xuyên

  ANTD.VN -  Trong không khí Giáng sinh 2020 đến gần, được sự ủy quyền của Ban Giám đốc CATP Hà Nội, đoàn công tác thuộc Phòng An ninh đối nội và Công an huyện Phú Xuyên đã trao tặng 20 suất quà đến 20 gia đình giáo dân nghèo ở giáo xứ Bái Xuyên (thuộc xã Minh Tân, huyện Phú Xuyên).

 • Mang Tết đến cho người nghèo

  Mang Tết đến cho người nghèo

  ANTĐ - Nhằm chia sẻ với đồng bào vùng cao còn nhiều gian khó khi cái Tết đang cận kề, đoàn công tác xã hội của Báo An ninh Thủ đô và nhà tài trợ Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup đã đến với huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình, trao tận tay các hộ nghèo nơi đây hàng trăm suất quà Tết ấm áp nghĩa tình.

 • Mang chăn ấm đến với học sinh biên giới Hà Giang

  Mang chăn ấm đến với học sinh biên giới Hà Giang

  ANTĐ - Ngày 9-1-2016, Công ty TNHH quảng cáo Ngọc Hà phối hợp cùng Báo An ninh Thủ đô đã đến thăm và tặng 500 chiếc chăn ấm cho các em học sinh trường Tiểu học và trung học cơ sở bán trú Sủng Thài, trường PTDT nội trú cấp II-III Yên Minh (huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang). 

 • San sẻ nghĩa tình, tri ân người có công với nước

  San sẻ nghĩa tình, tri ân người có công với nước

  ANTĐ - Nhằm bổ sung kiến thức thực tiễn công tác, tìm hiểu về lịch sử truyền thống của lực lượng CAND, ngày 22-9, lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo khóa 13 CATP Hà Nội tổ chức đi thực tế tại khu di tích Tân Trào và Nha Công an Trung ương. 

 • Món quà ý nghĩa với nhóm trẻ nghèo, khuyết tật

  Món quà ý nghĩa với nhóm trẻ nghèo, khuyết tật

  ANTĐ - Mang theo tinh thần Nelson Mandela để làm cho cuộc sống xung quanh mình trở nên tốt đẹp hơn, chuyến xe nghĩa tình của báo ANTĐ cùng các nhà tài trợ lại lên đường đến với Hội chữ thập đỏ Thiện Giao ở Đồ Sơn, TP Hải Phòng để giúp đỡ các em là con thương binh, liệt sĩ là nạn nhân chất độc da cam dioxin. 

 • Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách

  Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách

  ANTĐ - Ngày 25-7, Đoàn viên Thanh niên Phòng Cảnh sát đường thủy CATP Hà Nội phối hợp với Quận đoàn Hà Đông và đoàn phường Quang Trung tổ chức thăm hỏi, tặng quà 5 gia đình thương binh, gia đình chính sách gặp khó khăn trên địa bàn quận Hà Đông.

 • Xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình liệt sỹ

  Xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình liệt sỹ

  ANTĐ - Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, sáng 23-7, Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát bảo vệ đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ Bùi Đức La ở  thôn Cao Lý, xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

 • Giao lưu nghệ thuật tri ân anh hùng, liệt sĩ

  Giao lưu nghệ thuật tri ân anh hùng, liệt sĩ

  ANTĐ - Được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ (27-7-1947/27-7-2014), chương trình giao lưu nghệ thuật "Trọn vẹn nghĩa tình" là lời tri ân sâu sắc tới những anh hùng, liệt sĩ có công với đất nước.

 • Nhà thơ đầu tiên của người Dao

  Nhà thơ đầu tiên của người Dao

  ANTĐ - Trong những chuyến đi tới các tỉnh miền núi phía Bắc, tôi thường dò hỏi địa chỉ của các nhà thơ dân tộc tuổi cao sức yếu để trò chuyện. Đến Mường Khương tôi tìm gặp bằng được tác giả “Cây hai ngàn lá” Pờ Sảo Mìn. Và khi vượt đèo Bông Lau đến mảnh đất cách mạng Cao Bằng thì gặp nhà thơ người Dao Bàn Tài Đoàn. Thật không ngờ, đó cũng là lần cuối cùng tôi được gặp thi sĩ của vùng rừng Slam Cao.

 • "Tuổi trẻ nghĩa tình" đến với trẻ em tàn tật

  "Tuổi trẻ nghĩa tình" đến với trẻ em tàn tật

  ANTĐ -  Thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên, Đoàn cơ sở Văn phòng Công an TP Hà Nội phối hợp với Đoàn thanh niên báo Tuổi trẻ Thủ đô đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật (Thụy An - Ba Vì).

 • Con tàu mang theo triệu trái tim

  Con tàu mang theo triệu trái tim

  ANTĐ - 39 tuổi, với 21 năm lăn lộn trên vùng biển Hoàng Sa và Trường Sa, anh Nguyễn Thanh Lâm ở xã An Hải, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã từng thoát chết sau 2 lần bị thiên tai và tàu Trung Quốc đâm chìm tàu. Trở về với đôi bàn tay trắng nhưng ý chí và niềm đam mê bám biển luôn thôi thúc trong lòng anh. Để tiếp sức cho anh, hàng triệu trái tim của người dân Việt đã đồng hành cùng anh trên con tàu nghĩa tình mang tên Hoàng Sa Việt Nam.

 • Nặng gánh nghĩa tình

  Nặng gánh nghĩa tình

  ANTĐ - Có người bạn hỏi tôi: “Trong suốt quãng thời gian làm báo, ông ngại thể loại tin  nào nhất?”. Tôi trả lời ngay: “Bão lụt”. Bạn lại thật thà: “Ông ở thành phố, lấy đâu ra lụt?”. “Lụt là cả tòa soạn chúng tôi, từ quân đến tướng đều nháo nhào lội bùn vào rốn lũ cứu trợ. Và ở nơi khốn cùng ấy, chúng tôi khó cầm lòng khi thấy nỗi sợ hãi và cơ cực của đồng bào”.

 • Thêm một chuyến hàng xuân tới đích

  Thêm một chuyến hàng xuân tới đích

  ANTĐ - “Tôi muốn đến đây để cảm ơn các anh. Món quà không phải quý ở giá trị, mà tôi trọng cái nghĩa, cái tình các anh gửi cho người quê chúng tôi” - bà Phạm Thị Kèo, bị liệt bẩm sinh, ở Hạ Chiểu 2, thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương xúc động. 

 • Chân tình và ấm áp, cuộc gặp mặt với những người đồng hành cùng Báo ANTĐ

  Chân tình và ấm áp, cuộc gặp mặt với những người đồng hành cùng Báo ANTĐ

  ANTĐ - “Nói lễ hội nghe trang trọng, xa cách quá, ngày hôm nay, tại buổi gặp mặt nghĩa tình này, chúng ta hãy bỏ phần lễ chỉ còn phần hội”, lời nói chân thành của Tổng biên tập Đào Lê Bình khiến cả ngàn người có mặt trong buổi gặp mặt cộng tác viên Xuân Giáp Ngọ 2014- những người bạn thân thiết, những độc giả trung thành và cũng là nguồn tin đáng tin cậy của báo - vỗ tay hưởng ứng, vỡ òa trong cảm xúc.

 • Quà Tết ấm lòng đồng bào nghèo

  Quà Tết ấm lòng đồng bào nghèo

  ANTĐ - Tiếp nối những chuyến hành trình đầy nghĩa tình ấm áp đến mọi miền của Tổ quốc, hôm qua, 14-1, Đại diện Báo An ninh Thủ đô và Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup đã trao 300 suất quà Tết đến tận tay đồng bào nghèo tại xã Ngô Quyền, xã Dị Chế và thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.