Nghi vấn cái chết của bé trai 3 tuổi dưới ao bèo

  • 02/12/2013 16:08
  • 1 bình luận
  • Tuấn Kiệt
  • In bài
ANTĐ - Phát hiện bé H. (3 tuổi) mất tích, ba mẹ và người thân của cháu hớt hải đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Sau một ngày mất tích, thi thể bé H. được tìm thấy bên dưới ao bèo trong tình trạng tím ngắt, mặt, mũi có nhiều vết thương...

Gia đình anh Bùi Châu V. (26 tuổi) và chị Nguyễn Thị T.T. (24 tuổi, trú tại P.4, Q.8, TP.HCM), đang bàng hoàng, chua xót trước cái chết của đứa con nhỏ vừa tròn 3 tuổi, cháu Bùi Quốc H. 

Anh V chua chát kể lại, sáng 30-11, cháu H. theo mẹ qua nhà bác họ ở hẻm 141, đường số 13, phường 4, quận 8 để chơi. Trong lúc chị T. đang cặm cụi may đồ thì cháu H. bỏ ra ngoài để đi chơi.

Phát hiện cháu H. không có trong nhà, chị T. chạy ra ngoài tìm nhưng không thấy. Linh tính có chuyện chẳng lành, chị T. đã loan báo cho chồng và người thân biết để chia nhau đi tìm.

Nghi vấn cái chết của bé trai 3 tuổi dưới ao bèo ảnh 1
Ao bèo nơi người dân phát hiện thi thể của cháu H.


Cả ngày 30-11 và sáng 1-12, vợ chồng anh V. cùng gia đình tích cực đi tìm, song không có kết quả. Đến chiều 1-12, một số người dân phát hiện thi thể bé H. tại khu vực ao bèo, cách vị trí căn nhà của người anh họ anh V. khoảng 50 mét.

Thi thể bé trai sau đó được đưa lên bờ. “Lúc con tôi được vớt lên bờ, tôi và nhiều người chứng kiến trên mặt con tôi nhiều vết bầm, sưng tấy, có máu mũi chảy ra, dưới cổ cũng có vết bầm tím kéo dài”, anh V. nghẹn ngào kể lại.


Nghi vấn cái chết của bé trai 3 tuổi dưới ao bèo ảnh 2
Người thân cháu H. ngã quỵ trong thời khắc đưa thi thể bé về quê mai táng


Nhận được tin báo, CAQ 8 đã có mặt tại hiện trường để phối hợp với công an địa phương khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Thi thể bé H. nhanh chóng được đưa về trung tâm pháp y để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.

Đến sáng 2-12, gia đình anh V. đã đến nhận thi thể cháu bé để đưa về quê (tỉnh Phú Yên) để lo hậu sự.

Hiện nguyên nhân về cái chết bất thường này của bé H đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục