Nghi án vợ cầm dao “bổ” vào đầu chồng vì nghi ngoại tình

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Phát hiện chồng đi với một người phụ nữ vào nhà nghỉ, vợ anh Trần H.L đã dùng một con dao dài khoảng 30cm, cắm phập vào đầu chồng khiến anh này bị thương tích nặng...

Sự việc xảy ra vào ngày 21-10 tại khu 7, phường Cao Xanh, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Khi được đưa đi cấp cứu, con dao vẫn găm vào đầu nạn nhân sâu khoảng 5cm, gây rách vỏ và chảy máu não.

Nạn nhân bị con dao dài 30cm cắm vào đầu

Nạn nhân bị con dao dài 30cm cắm vào đầu

Sáng 22/10, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật bóc tách hung khí trên đầu nạn nhân, xử lý máu tụ, dị vật và mảnh xương vỡ găm vào não. Sau 2h đồng hồ, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Thông tin ban đầu cho biết, ngày 20-10, anh Trần H.L. giấu vợ đi chơi với bạn. Đến khuya vợ gọi điện thấy tắt máy nên đi tìm qua các nhà nghỉ và khách sạn, bắt gặp anh L cùng bạn gái là Trần H.A ở một khách sạn trên địa bàn phường Cao Xanh, TP Hạ Long.

Lúc này, người vợ nhảy vào đánh cô gái đi cùng chồng nhưng bị phản kháng nên ngã lăn ra đường. Sau cú ngã, người vợ lập tức đứng dậy, tiếp tục đánh nhau với chồng và dùng dao mũi nhọn cán dài bổ vào đầu chồng.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.