Nghệ thuật hôn nồng nàn khiến chàng... "chết ngất"

ANTĐ - Hôm nay, 8-3, bạn có muốn làm cho anh ấy choáng ngợp bởi kĩ năng hôn của bạn?

Một nụ hôn nồng nàn thực sự mang lại rất nhiều hưng phấn cho cả hai bởi nó giải phóng endorphins, chất xúc tác khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc. Và bởi vì nó là chất kích thích cả về mặt thể chất lẫn tinh thần – kết hợp tất cả các giác quan cùng một lúc – đó có thể là liều thuốc kích thích tiềm năng nhất cho các cặp đôi bắt đầu cuộc yêu. 

Bạn có muốn làm cho anh ấy choáng ngợp bởi kĩ năng hôn của bạn?

1. Đừng mím môi khi hôn. Đôi môi mím chặt sẽ tạo cho anh ấy cảm giác nhạt nhẽo và không mang lại đam mê mãnh liệt.

2. Khi đôi môi bạn chạm vào làn da của anh ấy, hãy khiến anh ấy cảm nhận được vành môi phía trong của bạn chứ không chỉ đơn thuần là bên ngoài.

3. Ban đầu hãy chỉ đưa lưỡi từng nhịp không liên tục sau đó dần dần đẩy nhanh nhịp độ của nụ hôn. Hãy tránh để lưỡi của bạn di chuyển quá nhanh khiến đối phương không thể cảm nhận được sự ngọt ngào quyến rũ của nụ hôn đó.

4. Hãy tưởng tượng như là bạn vừa đánh răng xong. Thử đưa lưỡi dọc theo hàm răng và lợi như để kiểm tra xem răng đã được chải sạch sẽ chưa. Và bạn hãy thử làm y hệt như vậy với anh ấy (mặc dù là với mặt dưới của lưỡi) và xem anh ấy sẽ phản ứng thế nào nhé.

5. Đàn ông thích được hôn, âu yếm và muốn bạn rúc vào lòng anh ấy, nhưng nhớ là làm việc đó thật chậm rãi và khám phá từng centimet trên cơ thể anh ấy như thể bạn vừa phát hiện ra một kho báu mới. “Vùng nóng” trên cơ thể anh ấy mà bạn nên thử đó là: tai, ngực, cổ, rốn, lưng và thậm chí là phía trong của đầu gối.

6. Khi chuyện ấy không chỉ dừng lại ở nụ hôn nữa mà là màn dạo đầu cho cuộc yêu, bạn thường bỏ qua đôi môi của anh ấy. Làn môi là trung tâm của sự khoái lạc vì vậy đừng bỏ qua. Hãy nhớ rằng hôn môi là cách tuyệt vời để làm trỗi dậy ham muốn trong anh ấy.

7. Hãy làm điều đó thật chậm rãi. Hưng phấn càng tăng, anh ấy càng muốn tiến nhanh hơn nhưng đừng quên những chuyển động chậm rãi và có chủ ý sẽ thực sự làm anh ấy thích thú hơn. Vì vậy đừng vội vã hoặc để anh ấy thúc ép bạn.