Ngày mai, Bộ Tài nguyên và Môi trường giao lưu trực tuyến với người dân

ANTD.VN - Buổi giao lưu trực tuyến giữa ngành Tài nguyên và Môi trường với nhân dân và doanh nghiệp năm 2016 sẽ diễn ra vào hôm nay, 7-11 với chủ đề “Hoàn thiện chính sách pháp luật về tài nguyên và môi trường nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho nhân dân và doanh nghiệp”.

Buổi giao lưu trực tuyến giữa ngành Tài nguyên và Môi trường với nhân dân và doanh nghiệp năm 2016 sẽ diễn ra vào hôm nay, 7-11 với chủ đề “Hoàn thiện chính sách pháp luật về tài nguyên và môi trường nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho nhân dân và doanh nghiệp”.

Từ năm 2005 đến nay, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng 63 Sở Tài nguyên và Môi trường trên cả nước đã tổ chức thành công 16 đợt giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp. Đây là diễn đàn, là cầu nối để người dân, doanh nghiệp, các cơ quan và tổ chức có thể chia sẻ, phản hồi, đóng góp ý kiến nhằm tháo gỡ các khó khăn, vướng; đồng thời đề xuất, hoàn thiện để các chính sách, quy định pháp luật của ngành tài nguyên và môi trường thực sự đi vào cuộc sống.

Bộ đã có văn bản yêu cầu các đơn vị trực thuộc Bộ và Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cử lãnh đạo, cán bộ bộ am hiểu về công tác quản lý Nhà nước thuộc lĩnh vực tham gia buổi giao lưu trực tuyến; cũng như chuẩn bị tốt các điều kiện về phương tiện, thiết bị, kỹ thuật cần thiết để phục vụ tốt nhất cho buổi giao lưu trực tuyến.