Nga thử nghiệm tổ hợp tác chiến điện tử mới

  • 26/04/2016 12:53
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Công ty Công nghệ Radio – Điện tử (KRET) của Nga đang thử nghiệm một tổ hợp tác chiến điện tử mới, có khả năng tích hợp với các hệ thống phòng không mới nhất.

Đại diện của KRET cho biết, các bài thử nghiệm đối với hệ thống mới đang được tiến hành bên trong nhà máy và có kế hoạch hoàn thành vào cuối năm 2016. Tổ hợp tác chiến điện tử này có khả năng bảo vệ binh lính và các cơ sở quân sự khỏi những cuộc tấn công từ không gian vũ trụ hoặc trên không trung. Nó cũng được tích hợp với các hệ thống phòng không sẵn có hiện nay nên có thể trao đổi thông tin tự động và ngay lập tức đối với các lực lượng khác.Nga thử nghiệm tổ hợp tác chiến điện tử mới ảnh 1Tổ hợp tác chiến điện tử mới tích hợp với các hệ thống phòng không sẵn có của Nga 

Tổ hợp trên bao gồm các module làm nhiễu riêng biệt có khả năng tác động đến hệ thống chỉ huy và kiểm soát của đối phương ở khoảng cánh xa, bằng việc phát ra các tín hiệu kỹ thuật số mạnh và phức tạp.

“Năng lượng, tần số, trí tuệ nhân tạo và nguồn lực của hệ thống được phân phối một cách tối ưu. Ngoài ra, tất cả các module đều được trang bị các biện pháp bảo vệ bởi chúng chính là mục tiêu tấn công của kẻ thù”, phó tổng giám đốc KRET, Igor Nasenkov cho hay.

Đây sẽ là hệ thống sẽ được Nga triển khai lên nhiều phương tiện khác nhau bao gồm trên biển, trên bộ và trên không.

Theo RT, Tass

Tin cùng chuyên mục