Neymar hồi hương trên xe lăn, bỏ ngỏ khả năng dự World Cup 2018

  • 02/03/2018 13:45
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTD.VN - Tiền đạo Neymar của PSG đã phải ngồi xe lăn để trở về quê nhà Brazil phẫu thuật mắt cá chân, vớt vát hy vọng dự World Cup 2018.

Neymar và PSG đã phải trả giá đắt cho chiến thắng 3-0 trước Marseille ở Ligue 1 cuối tuần qua, bằng chấn thương nặng của ngôi sao người Brazil. Theo chẩn đoán, Neymar đã bị trật mắt cá và sẽ cần từ 2 đến 3 tháng mới có thể bình phục.

Neymar hồi hương trên xe lăn, bỏ ngỏ khả năng dự World Cup 2018 ảnh 1

Neymar đau đớn với chấn thương nặng

Hôm qua 1-3, người ta thấy Neymar hạ cánh xuống sân bay Rio de Janeiro, anh không thể đi lại bình thường mà phải nhờ sự trợ giúp của một chiếc xe lăn. Mắt cá chân phải cầu thủ sinh năm 1992 được bó chặt để chuẩn bị phẫu thuật. Theo kế hoạch, Neymar sẽ có mặt tại bệnh viện ở Belo Horizonte để tiến hành phẫu thuật vào ngày mai, 3-3. 

Với chấn thương nay, ngay cả khi sớm bình phục hơn dự kiến, Neymar cũng coi như đã bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Mục đích của ca phẫu thuật là để giúp ngôi sao này kịp tham dự VCK World Cup 2018 trên đất Nga, sẽ được khởi tranh từ ngày 14-6 tới.

Tiến sĩ về chấn thương chỉnh hình Rodrigo Lasmar, người trực tiếp khám và phẫu thuật cho Neymar cho biết: “Chúng tôi chưa biết chính xác thời gian, nhưng chắc chắn cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra vào thứ 7 ở Belo Horizonte. Neymar sau đó sẽ cần khoảng 2 tháng rưỡi đến 3 tháng để hoàn toàn hồi phục".

Neymar hồi hương trên xe lăn, bỏ ngỏ khả năng dự World Cup 2018 ảnh 2

Neymar về Brazil trên xe lăn

"Sau cuộc phẫu thuật, chúng tôi sẽ có thêm chi tiết về thời gian hồi phục của cậu ấy. Điều Neymar cần làm lúc này là vượt qua sự thất vọng để cố gắng hồi phục nhanh nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ cậu ấy tối đa", ông Rodrigo Lasmar nói.

Tin cùng chuyên mục