Neymar bất ngờ xác nhận về cuộc thảo luận với M.U

  • 25/09/2015 19:59
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - 3 tuần sau khi thị trường chuyển nhượng mùa hè kết thúc, ngôi sao của Barcelona, Neymar, đã xác nhận về cuộc tiếp xúc với M.U. 

Neymar là một trong những mục tiêu được M.U liên hệ tuyển mộ trong mùa hè năm nay. Bất kỳ hợp đồng nào với tiền đạo của Barcelona cũng xô đổ kỷ lục chuyển nhượng trên thế giới và Neymar không giấu giếm câu chuyện anh từng cân nhắc về khả năng chuyển sang thi đấu cho đội bóng chủ sân Old Trafford.

Neymar bất ngờ xác nhận về cuộc thảo luận với M.U ảnh 1

Tuy nhiên, theo Neymar, đó chỉ là một cuộc thương thảo sơ bộ và 2 bên không đi tới đâu.

“Chúng tôi đã ngồi lại với nhau nhưng không có gì cụ thể”, Neymar tiết lộ trên ESPN. “Tôi nghe nói có một số lời đề nghị nhưng không phải đưa ra cho tôi”.

Neymar dự kiến sẽ mở cuộc thương thảo gia hạn hợp đồng với Barcelona vào cuối năm nay, qua đó tăng gấp đôi mức thù lao – lên 200.000 bảng/tuần – để trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ hai tại đội bóng chủ sân Nou Camp. Đây là một phần trong điều khoản hợp đồng ngôi sao này ký kết thời điểm gia nhập người khổng lồ xứ Catalan vào mùa hè năm 2013.

Nếu mọi chuyện diễn ra theo kế hoạch, Neymar sẽ hưởng mức mức thù lao cao hơn những người đồng đội khác như Andres Iniesta hay Luis Suarez và chỉ đứng sau Lionel Messi.

Neymar kỳ vọng sẽ lọt vào danh sách đề cử ứng viên cho danh hiệu Quả bóng vàng FIFA vào cuối mùa giải năm nay, với mục tiêu góp mặt trong số 3 đề cử cuối cùng.

Tin cùng chuyên mục