• Người đàn ông kết hôn với smartphone

  Người đàn ông kết hôn với smartphone

  ANTĐ - Anh Aaron Chervenak ở thành phố Las Vegas của Mỹ đã thể hiện tình yêu chiếc điện thoại smartphone của mình tới mức quyết định làm lễ thành hôn với nó trong một nhà thờ nhỏ. 

 • Khám phá khu vực tuyệt mật 6 của Lầu Năm Góc ở Nevada

  Khám phá khu vực tuyệt mật 6 của Lầu Năm Góc ở Nevada

  ANTĐ - Sâu trong sa mạc Nevada, miền tây nước Mỹ, là một cơ sở tuyệt mật ít người biết đến của quân đội Mỹ, được gọi là Khu vực 6 (Area 6), nơi được cho là địa điểm thử nghiệm các máy bay không người lái (UAV) hiện đại của Lầu Năm Góc.

 • 77 triệu người Mỹ dính nợ xấu, khó đòi

  77 triệu người Mỹ dính nợ xấu, khó đòi

  ANTĐ -Như một câu nói phổ biến trong kinh tế học: “Yêu nước là phải vay tiền.” Nước Mỹ thấm nhuần triết lý này. Thực tế, vay tiền thúc đẩy nền kinh tế, đặc biệt là khu vực bán lẻ và là đòn bẩy cho sự phát triển của nhiều Quốc gia.

 • Lật tẩy công nghệ in đô la siêu giả mới

  Lật tẩy công nghệ in đô la siêu giả mới

  ANTĐ - Chỉ phải ngồi tù 6 tuần, Frank Bourassa, nhân vật tự nhận mình là “vua làm tiền giả”, vừa được chính quyền Canada trả tự do sau khi giao nộp một lượng lớn các đồng 20 đô la giả mà nhà chức trách đánh giá là “không thể phát hiện bằng mắt thường”. Hơn 1 tháng sau, Bourassa có cơ hội khoe ra “thành tích” của mình trên kênh truyền hình điều tra “20/20” của ABC, thách thức chính quyền các nước liên quan và cả cuộc chiến chống “tội phạm tiền giả” trên toàn thế giới. 

 • Mỹ: Một vụ xả súng trong trường học

  Mỹ: Một vụ xả súng trong trường học

  ANTĐ - Một học sinh tại trường trung học Sparks ở bang Nevada (Mỹ) đã bất ngờ xả súng bắn chết thầy giáo dạy toán Michael Landsberry và làm bị thương 2 học sinh khác, kẻ tấn công chưa rõ danh tính sau đó đã tự sát. Vụ xả súng xảy ra ngày 21-10 tại sân trường trước sự chứng kiến của 20-30 học sinh. 

 • Máy bay không người lái - Xe tải của tương lai

  Máy bay không người lái - Xe tải của tương lai

  ANTĐ - Thuật ngữ "off-road" trước đây thường được sử dụng để mô tả việc sử dụng các loại xe đi trên nhiều loại địa hình khác nhau và tiếp cận những địa điểm không có đường giao thông thuận lợi. Giờ đây nó được dùng để nói về một ý tưởng mang tính cách mạng có thể thay đổi bản chất của ngành giao thông vận tải: sử dụng máy bay không người lái nhằm tạo ra một mạng lưới lưu động giúp kết nối các vùng nông thôn kém phát triển hệ thống đường bộ, đường cao tốc. 

 • Kỳ bí những hộp sọ khổng lồ ở thung lũng Chết

  Kỳ bí những hộp sọ khổng lồ ở thung lũng Chết

  ANTĐ - Thung lũng Chết nằm trong sa mạc Mojave của California, Mỹ. Đây là nơi có nhiệt độ cao nhất ở miền Tây với kỉ lục là 136°F (tương đương với 58°C) vào ngày 10-7-1913. Vì thế nơi này cũng được gọi là Furnace Creek - Thung lũng đổ lửa.

 • Mỹ: Nắng nóng kỷ lục

  Mỹ: Nắng nóng kỷ lục

  ANTĐ - Nhà chức trách Mỹ cho biết, thời tiết nắng nóng gay gắt đang ảnh hưởng tới hàng triệu người dân nước này, khiến gần 200 người phải nhập viện, trong đó có 1 trường hợp đã tử vong.

 • Cuộc sống của người có móng tay dài 6,1m

  Cuộc sống của người có móng tay dài 6,1m

  ANTĐ - "Đôi lúc tôi quên mất là nó có ở đó song khi lái xe thì cũng có chút khó khăn", người phụ nữ có móng tay dài nhất thế giới - ca sĩ Chris Walton, người Mỹ cho biết.