"Nếu sân Lạch Tray tái phạm, CLB Hải Phòng có thể phải đá sân trung gian"

  • 16/08/2016 17:56
  • 1 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Đó là cảnh cáo của Trưởng ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Hải Hường, sau khi ký quyết định phạt BTC sân Lạch Tray 30 triệu đồng do để tái diễn tình trạng CĐV đốt pháo sáng, đồng thời chăng băng rôn và có những lời lẽ miệt thị đội Hà Nội T&T, tại trận đấu vòng 20 diễn ra cuối tuần qua.

Chiều 16-8, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định phạt BTC sân Lạch Tray 30 triệu đồng vì không kiểm soát được cổ động viên, để cổ động viên đốt pháo sáng, chửi bới và chăng băng rôn có ý miệt thị đội khách trong trận Hải Phòng thắng Hà Nội T&T 2-1, vòng 20 V-League 2016.

"Nếu sân Lạch Tray tái phạm, CLB Hải Phòng có thể phải đá sân trung gian" ảnh 1

Cổ động viên Hải Phòng thường xuyên đốt pháo sáng cả ở sân nhà lẫn sân khách

Báo cáo của Ban Kỷ luật gửi đến Thường trực VFF và Ban tổ chức giải có đoạn: "Nếu BTC sân Lạch Tray tiếp tục để vi phạm của khán giả Hải Phòng tiếp tục xảy ra, CLB Hải Phòng có thể phải nhận hình thức kỷ luật thi đấu trên sân nhà không có khán giả hoặc phải thi đấu trên sân trung gian".

Theo ông Hường, Hội cổ động viên Hải Phòng đã giải tán từ lâu và chưa thành lập lại. Các nhóm cổ động viên đều hoạt động tự phát, không có người quản lý, CLB không quản lý được do vậy dẫn tới nhiều chuyện không hay trên sân Lạch Tray hoặc khi cổ động viên Hải Phòng đi sân khác để cổ vũ đội nhà.

Cuối tháng 7 vừa qua, BTC sân Lạch Tray cũng bị phạt 20 triệu vì để cho cổ động viên quá khích đốt pháo sáng.

Tin cùng chuyên mục