Nêu cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác PCCC

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - UBND quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện công tác PCCC&CNCH và triển khai trong tâm công tác PCCC những tháng cuối năm 2023.

Tại hội nghị, 18 UBND phường và Công an phường đã tập trung tham luận việc thực hiện các chỉ tiêu công tác PCCC với những nội dung cụ thể như công tác kiểm tra, tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH; công tác xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC; phát huy công năng Tổ liên gia an toàn PCCC, Điểm chữa cháy công cộng trên địa bàn…

Nêu cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác PCCC  ảnh 1

Trung tá Nguyễn Khắc Nam - Phó trưởng CAQ chủ trì triển khai hội nghị

Thời gian qua, cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, lực lượng chức năng đã thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn các cơ sở, hộ gia đình kết hợp sản xuất kinh doanh thực hiện tốt công tác PCCC&CNCH. Bên cạnh đó, các phường cũng triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn tại cơ sở.

Đại diện UBND phường tham luận thực hiện công tác PCCC tại hội nghị

Đại diện UBND phường tham luận thực hiện công tác PCCC tại hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND quận, Công an quận Hai Bà Trưng đánh giá cao vai trò trách nhiệm trong việc thực hiện công tác PCCC&CNCH của lãnh đạo UBND, chỉ huy Công an các phường và người đứng đầu các cơ quan tổ chức, trong việc chấp hành các quy định về PCCC&CNCH.

Với sự vào cuộc nghiêm túc, quyết liệt của UBND các phường và hoạt động hiệu quả của phong trào toàn dân tham gia PCCC đã góp phần phòng ngừa cháy, nổ, không để xảy ra cháy nổ lớn trên địa bàn, tạo nên sức mạnh to lớn trong công tác PCCC, đảm bảo giữ vững an ninh trật tự và trật tự an toàn xã hội.