Nano kháng khuẩn trong phẫu thuật có nguồn gốc từ vỏ khoai tâyNano kháng khuẩn trong phẫu thuật có nguồn gốc từ vỏ khoai tâyNano kháng khuẩn trong phẫu thuật có nguồn gốc từ vỏ khoai tâyNano kháng khuẩn trong phẫu thuật có nguồn gốc từ vỏ khoai tâyNano kháng khuẩn trong phẫu thuật có nguồn gốc từ vỏ khoai tâyNano kháng khuẩn trong phẫu thuật có nguồn gốc từ vỏ khoai tâyNano kháng khuẩn trong phẫu thuật có nguồn gốc từ vỏ khoai tâyNano kháng khuẩn trong phẫu thuật có nguồn gốc từ vỏ khoai tâyNano kháng khuẩn trong phẫu thuật có nguồn gốc từ vỏ khoai tâyNano kháng khuẩn trong phẫu thuật có nguồn gốc từ vỏ khoai tâyNano kháng khuẩn trong phẫu thuật có nguồn gốc từ vỏ khoai tâyNano kháng khuẩn trong phẫu thuật có nguồn gốc từ vỏ khoai tây

Nano kháng khuẩn trong phẫu thuật có nguồn gốc từ vỏ khoai tây

ANTD.VN - Các nhà nghiên cứu tại Đại học Y Tyumen (Nga), phối hợp cùng một nhóm quốc tế, đã tận dụng các củ khoai tây nhỏ bé để tạo ra hạt nano bạc có tính ứng dụng cao. Phát hiện này được kỳ vọng tạo cách mạng trong nhiều lĩnh vực từ y học đến nông nghiệp.